4 mẫu nhí Pinkids bắt trend TikTok “hóa thân thành thần tượng”

Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ hè, bộ tứ mẫu nhí nhà Pinkids của đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc ra mắt bộ ảnh “bắt trend Tiktok” khi hóa thân thành thần tượng Blackpink của Hàn Quốc

4 mẫu nhí Pinkids hóa thân thành nhóm nhạc Blackpink

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè sắp tới, Bảo Hà và dàn mẫu nhí Pinkids gồm Alex Đặng, Phương Trinh, Hải Dương “bắt tay” để cùng nhau tạo nên một bộ ảnh kỷ niệm cho một năm học với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Bộ hình bắt trend “hoá thân thành thần tượng”, học theo phong cách của nhóm BLACKPINK

Đúng chất những cô nàng gen Z, các mẫu nhí là học trò đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã kịp bắt trend “hóa thân thành thần tượng” – trào lưu đang nổi khắp các mặt trận Tiktok để làm chủ đề chính cho album ảnh lần này của mình.

Bộ tứ mẫu nhí Pinkids cùng nhau xây dựng concept để biến mình thành những thần tượng nổi tiếng của xứ sở Kim Chi – nhóm nhạc BLACKPINK. Bộ ảnh mang phong cách vừa trẻ trung năng động vừa ngọt ngào dịu dàng đúng chất của những cô nàng tuổi teen.

Bảo Hà – Jennie

Bảo Hà hóa thân thành Jennie không chỉ bằng trang phục tương đồng với bản gốc của Idol trong MV mà còn “chơi lớn” khi tạo điểm nhấn với phần tóc mái màu hồng.

4 mẫu nhí Pinkids hóa thân thành nhóm nhạc Blackpink

Kiểu trang điểm và bộ cánh hanbok cách tân từ MV How You Like That

Một bộ cánh gơi nhắc đến phong cách nhí nhảnh trong MV Ice Cream ngọt ngào

Hải Dương – Rosé

Mẫu nhí Hải Dương cũng không kém cạnh với mái tóc vàng bạch kim, đặc trưng của Rosé. Cô bé diện hai thiết kế, một thiết kế cut out khoe vẻ trẻ trung cá tính đúng như tinh thần trong MV How you like that và thiết kế còn lại thì chuẩn phong cách kẹo ngọt như trong MV Ice Cream.

4 mẫu nhí Pinkids hóa thân thành nhóm nhạc Blackpink

Phương Trinh – Jisoo

Trong các trang phục mang tông màu chủ đạo là màu hồng, Phương Trinh vừa mang phong cách của nàng thần tượng Hàn Quốc vừa mang vẻ trẻ trung, cá tính và sắc màu riêng của bản thân.

4 mẫu nhí Pinkids hóa thân thành nhóm nhạc Blackpink

Alex Đặng – Lisa

Alex Đặng thể hiện vẻ biến hoá đa dạng trong hình tượng của Lisa với hai phong cách và biểu cảm trái ngược nhau. Dù ở phong cách nào thì cô bé cũng thể hiện thành công hình tượng của cô em út nhà BLACKPINK.

Bộ ảnh mở đầu cho dự án Teen Models của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc

Đây là bộ ảnh kỷ niệm một năm học vừa qua của bốn cô gái nhà Pinkids và cũng là bộ ảnh mở đầu cho dự án chương trình Teen Models của Nguyễn Hưng Phúc – người thầy dẫn dắt các nàng mẫu nhí đi đến thành công như hôm nay.

Toàn bộ concept ý tưởng của bộ ảnh đều do bốn nàng mẫu chọn lựa cùng với sự dẫn dắt của đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã tạo ra một shoot ảnh “bắt trend” chuẩn chỉnh cho các cô nàng gen Z.

Đạo diễn thời trang Hưng Phúc

Bảo Hà chia sẻ: “Thầy Nguyễn Hưng Phúc là một người thầy thực sự có tâm và rất thương học trò. Những ý tưởng bắt trend Tiktok mặc dù chỉ chợt lóe lên trong đầu nhưng khi chia sẻ với thầy, thầy đã đồng ý hỗ trợ ngay cho bốn đứa tụi em làm một bộ ảnh xịn xò như thế này. Thầy rất trân trọng những ý tưởng của học trò và giúp những “cảm hứng bất chợt” của em trở thành sự thật. Mặc dù em và các bạn đều là mẫu nhí Pinkids nhưng cũng nhờ cách hướng dẫn của thầy mà mỗi người chúng em đều mang những màu sắc riêng biệt; không bị “một màu” và nhầm lẫn nhau”.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Nguyễn Dương
Stylist: Henry Nam Hưng
Trang điểm & tóc: Team Đỗ Phước Lợi – Milla Nguyen – Xuyến – Khải Tú

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm