Alice Nguyễn hóa thành nữ thần biển trong thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn

“Chân dài nhí” Alice Nguyễn được NTK Nguyễn Minh Tuấn chọn làm nàng thơ cho bộ ảnh lấy cảm hứng từ đại dương

Bộ ảnh Alice Nguyễn trong thiết kế Nguyễn Minh Tuấn lấy cảm hứng từ hình ảnh ngọc trai rạng rỡ.

Alice Nguyễn trong thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn. Ảnh: Hiếu Võ

Alice Nguyễn là một nàng mẫu nhí Việt đang chớm tỏa sáng. Đã được đào tạo kỹ năng người mẫu chuyên nghiệp từ khi còn sớm, Alice Nguyễn được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” trong ảnh look book của các bộ sưu tập thời trang trẻ em. Cô bé cũng xuất hiện ở những vị trí quan trọng trên sàn catwalk.

Alice Nguyễn trong thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn.

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ viên ngọc trai rạng rỡ. Ảnh: Hiếu Võ

Mới đây, Alice Nguyễn trở thành nàng thơ giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ hình ảnh viên ngọc trai toả sáng rạng rỡ giữa đại dương bao la.

Mẫu nhí Alice Nguyễn khoe thần thái trong trang phục của Nguyễn Minh Tuấn.

Ảnh: Hiếu Võ

NTK nhận xét Alice Nguyễn là cô bé có nội lực mạnh mẽ, luôn toát ra sức hút mạnh mẽ từ bên trong. Vì vậy anh quyết định chọn nàng mẫu mới 11 tuổi để thể hiện tinh thần của bộ ảnh thời trang lần này của mình.

Alice Nguyễn khoe thần thái trong trang phục do Nguyễn Minh Tuấn thiết kế.

Ảnh: Hiếu Võ

Các thiết kế lần này của Nguyễn Minh Tuấn là những mẫu đầm dạ hội cho trẻ em. Chúng được thiết kế với độ tỉ mỉ không kém gì thời trang cho người lớn. Ví dụ sequin, hạt cườm được đính kết thủ công trên các bộ bodysuit.

Profile đáng nể của mẫu nhí Alice Nguyễn

Alice Nguyễn trong bộ ảnh ngọc trai.

Ảnh: Hiếu Võ

Mẫu nhí Alice Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thảo Nguyên. Em là một số hiếm các người mẫu nhí sở hữu bảng thành tích tài năng ấn tượng.

Đến nay, Alice Nguyễn đã đoạt giải nhì thuyết trình tiếng Anh cấp TP HCM, á quân MC nhí trong cuộc thi gồm 21 trường tiểu học; giải nhì “Nét vẽ xanh” cấp thành phố; giải ba toán cấp quận 7; giải bạc Piano Art Pacific Asia Festival ở Malaysia.

Nàng thơ toả sáng trong các trang phục của NTK.

Ảnh: Hiếu Võ

Mới đây, với tài năng nổi bật của mình Alice Nguyễn còn được mời làm giám khảo cho cuộc thi Siêu mẫu học đường dành cho các học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố.

Mẫu nhí Alice Nguyễn.

Ảnh: Hiếu Võ

Ngoài niềm đam mê thời trang với ước mơ trở thành một nhà thiết kế và người mẫu chuyên nghiệp, Alice Nguyễn còn có tình yêu mãnh liệt dành cho khoa học, khám phá những điều mới lạ trong thế giới tự nhiên. Em có thể dành nhiều giờ liền để tự mày mò và khám phá các thí nghiệm khoa học, tự tin trình bày trước bạn bè về các phát hiện thú vị mà mình thu thập được.

Mẫu nhí Alice toả sáng.

Ảnh: Hiếu Võ

Hiện tại, Alice Nguyễn đang có chuyến du học hè tại Mỹ để theo đuổi các khoá trải nghiệm về nghiên cứu khoa học, tích luỹ thêm nhiều kiến thức bổ ích cho con đường trở thành một nhà khoa học trong tương lai.

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ hình ảnh ngọc trai.

Ảnh: Hiếu Võ

**Êkíp thực hiện**

Costume: Nguyễn Minh Tuấn
Photo: Hiếu Võ
Make up: Khoa Nguyễn
Stylist: Hung Tri Tu

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm