Singapore trưng bày chiếc túi Burberry Olympia khổng lồ

Chiếc túi Burberry Olympia khổng lồ là trung tâm của chiến dịch quảng bá đầy sáng tạo cho mẫu túi này của Burberry

Burberry vừa ra mắt chiếc túi xách Olympia phiên bản khổng lồ tại ION Orchard, khu thương mại xa xỉ trên cung đường mua sắm bậc nhất ở trung tâm Singapore: Orchard Road.

Chiếc It bag mới của nhà mốt Anh

Mẫu túi Burberry Olympia có hình dáng mang tính điêu khắc độc đáo, với đáy túi hình đường cong lưỡi liềm. Kiểu dáng vòng cung cứng cáp của mẫu túi này chắc chắn sẽ gây ấn tượng khó phai với những tín đồ thời trang.

Burberry tự tin đây là một trong những sản phẩm sáng tạo chủ lực của nhà mốt, và đã dành nhiều công sức để quảng bá như một chiếc túi It bag thế hệ mới.

Burberry Olympia được giới thiệu lần đầu trên toàn cầu vào tháng 5 năm ngoái. Với sự tham gia của nữ ca sĩ FKA Twigs cá tính, Kendall Jenner kiêu kỳ và Shygirl phá cách, bộ ba bao hàm các giá trị của sức mạnh, vẻ nữ tính và sự gợi cảm đã tạo ra một màn ra mắt sản phẩm đột phá.

>>> Xem thêm: KENDALL JENNER ĐẸP LẠNH LÙNG TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ MẪU TÚI BURBERRY OLYMPIA

Chiếc túi Olympia khổng lồ, chiến dịch quảng bá độc đáo của Burberry

Chiến dịch cùng Kendall Jenner, FKA Twigs và Shygirl không phải là tất cả những kế hoạch Burberry dành cho Olympia. Làm sao để ai ai cũng phải chú mục vào thiết kế này? Hẳn, một chiếc túi Olympia Burberry khổng lồ có thiết kế mang tính kiến trúc hình học là giải pháp.

Chiếc túi Burberry Olympia khổng lồ có chiều cao hơn một toà nhà hai tầng đồ sộ, với các chi tiết y như thật. Điều này cũng chứng tỏ tay nghề thủ công thượng thừa của các nghệ nhân Burberry.

Chiếc túi Burberry Olympia khổng lổ trên sông Thames, Anh Quốc

Sự xuất hiện của chiếc túi Burberry Olympia khổng lồ này là một bước trong quá trình phủ sóng cảnh quan toàn cầu đầy cảm hứng của Burberry. Hành trình vượt-qua-mọi-giới-hạn của chiếc túi Olympia bắt đầu tại London; Vương quốc Anh; đi dọc theo dòng sông Thames nổi tiếng.

Mẫu túi khổng lồ tại Dubai

Các chiếc túi khổng lồ Olympia tiếp tục chặng đường phiêu lưu của mình đến với Dubai, thuộc khối các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Và lần này cập bến Singapore, cũng là điểm dừng chân thứ ba tiếp theo trên bản đồ thế giới.

Điều thú vị là Burberry luôn ghi nhớ cam kết về tính bền vững, thân thiện với môi trường của sản phẩm. Chiếc túi Burberry Olympica khổng lồ đã được thực hiện dựa trên cam kết đó. Tất cả các vật liệu được sử dụng trong việc tạo ra công trình này sẽ được tái chế và tái sử dụng sau chuyến du hành.

Những màu sắc đặc biệt cho mùa Thu Đông 2021

Đảm bảo nhu cầu ăn vận đa sắc của các fashionista, Burberry đã tung ra dòng túi xách Olympia với đủ màu sắc và kích cỡ. Từ tông nâu mùa thu, đen cổ điển, đỏ tía ấm áp, đến xanh lam nhạt và màu của cát. Đặc biệt, ba tông màu mới của mùa Thu Đông 2021 – vani, hồng anh thảo và hoa thạch nam – cũng đã được ra mắt độc quyền tại cửa hàng song song với việc mẫu túi Olympia khổng lồ.

3 màu sắc mới cho mùa thu đông 2021 của mẫu túi Burberry Olympia vô cùng nhã nhặn, trẻ trung

>>> Xem thêm: BURBERRY THU ĐÔNG 2021: TÌM LẠI CHẤT CỔ ĐIỂN NƯỚC ANH TRONG HÌNH TƯỢNG NỮ TÍNH

Ảnh: Burberry
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm