Kendall Jenner đẹp lạnh lùng trong chiến dịch quảng bá mẫu túi Burberry Olympia

Góp mặt cùng Kendall là nữ ca sĩ FKA Twigs và nàng rapper Shygirl từ Anh. Cả ba đại diện cho những khía cạnh khác nhau của người phụ nữ thế hệ mới.

Ricardo Tisci đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa của mình tại Burberry kể từ khi đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật. Ví dụ điển hình: Chiếc túi Olympia của anh hiện là biểu tượng mới của nhãn hiệu Anh Quốc. Mới đây, Tisci đã công bố chiến dịch quảng bá mới nhất cho chiếc túi Olympia của Burberry với sự tham gia của Kendall Jenner, FKA Twigs và Shygirl.

Burberry chọn mặt gửi vàng ở Kendall Jenner, FKA Twigs và Shygirl

Ricardo chia sẻ, “Tôi đã suy nghĩ về việc tạo ra một mẫu túi xách hoàn hảo, một thiết kế có thể nắm bắt được bản chất của sự nữ tính.” Vì thế, anh ấy chọn lựa và tôn vinh ba ngôi sao này. Họ đại diện cho 3 cá tính, nhưng đều thể hiện sức mạnh và vẻ đẹp của năng lượng nữ tính.

Đó là Kendall Jenner, siêu mẫu Mỹ hạng A, vẻ đẹp chuẩn mực, thần thái kiêu kì. FKA Twigs, một nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Anh nổi tiếng với phong cách mang hơi hướng Avant Garde dị biệt. Và Shygirl, nữ rapper từ Anh Quốc với vẻ đẹp đầy đặn đầy kiêu hãnh.

“Những người phụ nữ này có tài năng và sự tự tin đáng kinh ngạc. Đồng thời có sự quyết liệt và quyết tâm tự nhiên để tạo ra những con đường riêng của họ. Mỗi người đều tự do thể hiện sự độc đáo thông qua những sáng tạo của mình.”

Cả ba đều có những màu sắc riêng; đại diện cho sự đa dạng của người phụ nữ hiện đại. Và chính vì thế, sự xuất hiện của họ cùng mẫu túi Olympia thể hiện được tính đa nhiệm và năng động của thiết kế này.

Túi xách Burberry Olympia, sản phẩm biểu tượng

Lấy bối cảnh tối giản bằng đá cẩm thạch và màu be Burberry; hình ảnh của chiến dịch hướng sự chú ý vào những người phụ nữ quyền lực; những người thể hiện sự linh hoạt và thiết kế điêu khắc của Olympia. Chiếc túi lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc đặc biệt của Kensington Olympia ở London, lần đầu tiên xuất hiện tại show diễn thu đông 2020 của Burberry.

Olympia là một minh chứng thực sự cho tay nghề thủ công chuyên nghiệp của Burberry. Được sản xuất tại Ý từ chất liệu da cao cấp nhất, chiếc túi đặc trưng được tạo hình và vẽ bằng tay bởi các nghệ nhân bậc thầy. Nó có phần đáy uốn cong. Khoá được đúc thủ công với phần cứng mạ vàng hoặc palladium. Brand tag Burberry được mạ vàng, đóng dấu tuyệt đẹp trên nắp túi.

>>> Xem thêm: TÚI BURBERRY OLYMPIA: DẤU ẤN CỦA RICARDO TISCI MÙA THU ĐÔNG 2020

Ảnh: Burberry
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm