Quỳnh Anh thể hiện thần thái Siêu mẫu Châu Á trong đầm họa tiết da thú của VUNGOC&SON

Vừa trở về từ Singapore sau khi giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh được bộ đôi nhà thiết của VUNGOC&SON mời làm nàng thơ cho bộ sưu tập mới của mình

Quỳnh Anh diện váy áo họa tiết hổ của VUNGOC&SON

Cứ mỗi dịp Tết Nguyên Đán, bộ đôi VUNGOC&SON lại trình làng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ linh vật của năm. Suốt 6 năm kể từ khi ra mắt thương hiệu riêng, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng chưa bao giờ quên đi truyền thống này. Năm nay, bộ đôi cho ra mắt bộ sưu tập với hình ảnh linh vật Hổ. Và siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh, trong bộ ảnh đầu xuân, giúp các họa tiết da hổ từ VUNGOC&SON thêm sinh động.

VUNGOC&SON cách tân hình ảnh chú hổ dũng mãnh

Quỳnh Anh diện váy áo họa tiết hổ của VUNGOC&SON

Linh vật của năm được xem là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc. Tuy vậy, hình ảnh chú hổ của năm Nhâm Dần có thể bị xem là quá dữ tợn. Để làm giảm đi tính dữ dội của hình ảnh linh vật của năm, VUNGOC&SON đã cách điệu chú hổ với kiểu vẽ pop art đa sắc, đặt lên nền họa tiết da thú. Như vậy, trang phục vẫn truyền tải được linh hồn của loài hổ, mà vẫn thời thượng.

Quỳnh Anh diện váy áo họa tiết hổ của VUNGOC&SON

Hoạ tiết da thú chủ đạo được pha phối cùng hình ảnh ngũ hổ, xuất hiện trên năm sắc màu: xanh lá, hồng fuchsia, tím oải hương, đỏ san hô, và nâu vàng. Pop art vốn là thế mạnh và cũng là bản sắc của VUNGOC&SON. Nên không ngạc nhiên khi bộ đôi vẫn luôn biết cách “chơi” cùng những màu sắc và họa tiết đa dạng.

Quỳnh Anh diện váy áo họa tiết hổ của VUNGOC&SON

Các mẫu thiết kế mang hình ảnh linh vật năm Nhâm Dần được VUNGOC&SON ra mắt vào show Bình Minh hồi đầu tháng. Họa tiết chú hổ, da thú còn được kết hợp với hình ảnh quả thị vàng ươm, một nét đẹp từ truyện cổ tích Việt.

Quỳnh Anh ấn tượng trong các thiết kế du xuân của VUNGOC&SON

Họa tiết da thú là một kiểu họa tiết có thể kén chọn. Không cẩn thận, bạn có thể trông già cỗi khi diện trang phục da thú. Hoặc, trang phục sẽ lấn át hết thần sắc của bạn. Để làm mẫu cho cách diện trang phục da thú thật sang và ấn tượng, hai nhà thiết kế của VUNGOC&SON đã tìm đến Quỳnh Anh để làm mẫu cho bộ sưu tập dịp Tết 2022.

Quỳnh Anh là người mẫu Việt ghi danh tại quốc tế. Cô vừa trở về từ Singapore sau khi giành ngôi quán quân chương trình Siêu mẫu châu ÁSupermodelMe 2021. Với những kinh nghiệm dày dặn từ đấu trường quốc tế, Quỳnh Anh được VUNGOC&SON tin tưởng để làm mẫu cho bộ sưu tập Bình Minh.

Như Quỳnh Anh gợi ý trong bộ ảnh cùng VUNGOC&SON, để diện trang phục họa tiết da thú thật thời thượng, cách duy nhất là chọn phong cách ấn tượng cho bản thân. Bạn hãy trang điểm sắc nét, tô môi đỏ kiều diễm để trang phục không lấn át thần thái của gương mặt.

Nếu trang phục đã được tô điểm với họa tiết phức tạp, hãy chọn phụ kiện đi kèm tông đơn giản để không bị loè loẹt quá mức. Ví dụ, ở ảnh trên, Quỳnh Anh mang giày cao gót color block để phối kèm các thiết kế phong cách pop art của VUNGOC&SON.

Có vẻ như ngay lần đầu tiên làm nàng thơ của VUNGOC&SON, Quỳnh Anh đã thể hiện thành công cá tính của mình trong sự dung hòa với bản sắc rực rỡ, tươi mới của thương hiệu.

** Ê-kíp sản xuất **

Location: Dinh Độc Lập, TP.HCM
Model: Quỳnh Anh (Quán quân SupermodelMe)
Make up & Hair: Xi quân Lê
Costume & Accessories: VUNGOC&SON
Photo: Linh Phạm
Assistant: Thịnh Dương | Bon Tran | Trúc Ngô

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm