Họa tiết da thú và linh vật Hổ lên ngôi trong show Bình Minh của VUNGOC&SON

Show diễn Bình Minh với các hoạ tiết da thú và linh vật Hổ dấu hiệu cho năm Nhâm Dần đang đến gần.

Previous Next

Chiều ngày 7 tháng 1, tại Bảo tàng Mỹ thuật thành phố, đã diễn ra show thời trang đầu tiên của năm 2022 mang tên Bình Minh. Với bốn gương mặt vedette gồm Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu H’Hen Niê và Siêu mẫu Minh Tú, show diễn đã đem đến những khoảnh khắc thời trang thăng hoa.

Show diễn trình làng 86 thiết kế thuộc bộ sưu tập mùa lễ hội của VUNGOC&SON. Vẫn là bảng màu đa sắc rực rỡ của VUNGOC&SON, lần này bộ sưu tập còn tôn vinh cảm hứng thiên nhiên khi cách điệu họa tiết da thú và linh vật Hổ của năm 2022.

Các chất liệu yêu thích của bộ đôi tiếp tục được sử dụng như: lụa, gấm jacquard, … Đây là những chất liệu cao cấp được đặt sản xuất riêng. Với độ dày vừa đủ để tạo phom dáng chuẩn, cùng những hoa văn chìm nổi đa dạng, gấm jacquard vừa sang trọng, vừa giúp cho khéo khuyết điểm.

Phần 1: Đơn sắc rực rỡ

Mở màn phần đầu tiên của show diễn là Hoa hậu Giáng My. Chị diện mẫu đầm kiêu sa tông đỏ rực, bước ra từ trong tranh. Thiết kế với phần vai hờ hững mà thanh lịch, phần đuôi cá tôn trọn vóc dáng thắt đáy lưng ong.

Tiếp đó là loạt thiết kế tông đỏ rực, hồng fuchsia trẻ trung, xanh tươi mát, trắng tinh khôi. Đây đều là những tông màu mùa lễ Tết, được sáng tạo đa dạng kiểu dáng, chất liệu thích hợp cho những tiết trời khác nhau ở khắp mọi miền trên cả nước.

Đặc biệt, show diễn lần này của bộ đôi nhà thiết kế còn có sự xuất hiện của sắc đen. Tông màu trầm này vốn khá lạ và hiếm hoi trong các thiết kế của hai “Phù thủy màu sắc”. Với những thiết kế đơn sắc này, VUNGOC&SON gợi ý phối cùng phụ kiện ngọc trai để tạo điểm nhấn tinh tế.

Phần 2: Bùng nổ họa tiết thiên nhiên

Show diễn Bình Minh là sự lên ngôi của họa tiết. Bên cạnh những họa tiết hoa lá quen thuộc của VUNGOC&SON, còn có sự xuất hiện của họa tiết da thú, quả thị và ngũ hổ.

Một thiết kế màu vàng chanh được pha trộn giữa hoạ tiết da beo và quả thị trong BST 2022 của VUNGOC&SON

Một thiết kế màu vàng chanh pha trộn họa tiết da beo và quả thị trong BST Bình Minh của VUNGOC&SON

Chất liệu len sợi được pha phối đầy uyển chuyển trong các thiết kế, nhấn nhá trên những chi tiết như cổ áo, tay áo hay đường tua rua trẻ trung. Tất cả chi tiết họa tiết này tạo nên bầu không khí khai niên ngập sắc xuân tại show diễn lần này.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh như nàng Tấm bước ra từ quả thị trong cổ tích

Bắt đầu phần 2 của show diễn, Lương Thuỳ Linh đã bước ra từ quả thị. Khoảnh khắc quả thị được đưa từ trên cao hạ xuống đã khiến tất cả các khách mời vô cùng hứng khởi. Nàng Hoa hậu Thế giới Việt Nam như cô Tấm trong câu chuyện cổ tích thiếu nhi.

Hoa hậu H'Hen Nie và siêu mẫu Minh Tú là vedette của show diễn ngày 7/1 vừa qua

Hoa hậu H’Hen Nie và siêu mẫu Minh Tú là vedette của show diễn Bình Minh từ VUNGOC&SON

Sau khi show diễn kết thúc với màn trình diễn đầy ăn ý của H’Hen Nie và Minh Tú, các khách mời dường như đều muốn nán lại thêm đôi chút. Show diễn thật sự mãn nhãn.

Một số thiết kế tiêu biểu từ show Bình Minh của bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON

Sắc xanh cùng hình ảnh quả thị trong BST VUNGOC&SON

Những hoạ tiết da thú cùng quả thị được lồng ghép một cách tinh tế

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm