Đại diện Việt Nam Quỳnh Anh lọt top 4 cuộc thi siêu mẫu châu Á, dù 3 lần rơi vào top nguy hiểm

Lọt top 4 SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á, Quỳnh Anh hiện được nhiều khán giả đặt nhiều kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho nước nhà!

Tại cuộc thi SupermodelMe – Tôi là siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh là đại diện cho Việt Nam thi đấu cùng các người mẫu quốc tế. Người mẫu sinh năm 1999 có kinh nghiệm dày dặn. Cô là Á quân cuộc thi The Face Vietnam 2018, và là người mẫu quen thuộc của làng mốt Việt. Với bảng thành tích đáng nể dù tuổi đời còn trẻ, cô được kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn vào những vòng cuối. Để chuẩn bị cho chương trình, cô đã sang Singapore tham gia ghi hình từ tháng Năm. Vì bảo mật chương trình, Á quân The Face Vietnam không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho đến ngày cuộc thi lên sóng. 

Quỳnh Anh là đại diện của Việt Nam tại SupermodelMe – Tôi là siêu mẫu châu Á. Cô hiện lọt vào top 4 chung cuộc

Tại cuộc thi, Quỳnh Anh đã hai lần đứng nhất tuần, sau màn thể hiện xuất sắc ở các thử thách chụp ảnh. Tuy nhiên, người mẫu sinh năm 1999 cũng đã hai lần rơi vào top 3 nguy hiểm của tuần. Phong độ thất thường của Quỳnh Anh tại SupermodelMe – Tôi là siêu mẫu châu Á khiến cô nhiều lần suýt bị loại. Mặc dù vậy, người hâm mộ Việt Nam giờ đây đã có thể yên tâm khi lọt vào top 4 chung cuộc của chương trình. 

Quỳnh Anh tại cuộc thi SupermodelMe – Tôi là siêu mẫu châu Á.

Quỳnh Anh lọt top 4 chung cuộc SupermodelMe – Tôi là siêu mẫu châu Á

Ở tập 8, các thí sinh gặp phải đề bài khó nhằn khi chụp ảnh với concept Nàng tiên trong rừng. Các thiết kế váy dạ hội cao cấp, phom dáng to lớn gây nhiều khó khăn khi tạo dáng. Thêm vào đó, giữa làn khói mù mịt, nhiệm vụ của các thí sinh là phải làm nổi bật tinh thần thần thoại, thiên tiên. Mặc chiếc váy đỏ, Quỳnh Anh gặp nhiều khó khăn vì trang phục dài, rất khó khống chế và tạo dáng. Đại diện Việt Nam được nhiếp ảnh gia Yu Tsai khen ngợi biết cách chuyển động, có ý tưởng tạo dáng nhưng không giỏi kiểm soát biểu cảm gương mặt. 

Tấm ảnh thành quả của Quỳnh Anh trong thử thách chụp ảnh tập 8

Ở phần đánh giá và nhận xét, nhiếp ảnh gia Yu Tsai cho biết: “Quỳnh Anh là một ma-nơ-canh đẹp. Nhưng nếu cần một người hơn thế như biết thể hiện, tự tin và lần nào cũng cho ra những tấm ảnh đẹp thì tôi hơi quan ngại. Tôi có thể hình dung cô ấy biểu diễn cho một thương hiệu cao cấp nhưng không rõ cô ấy có thể mở màn một show diễn hay không”. 

Hậu trường thử thách chụp ảnh ở tập 8

Kết quả, Quỳnh Anh lọt vào top 2 nguy hiểm cùng Isabelle, đại diện Trung Quốc. Sau khi thuyết phục host Cindy, đại diện Việt Nam vẫn nhận được cơ hội tiếp tục trụ lại show thực tế về người mẫu châu Á. Tính đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Anh đã lọt vào top 4 chung cuộc. Người hâm mộ càng đặt nhiều kỳ vọng rằng đại diện Việt Nam có thể làm nên chuyện tại SupermodelMe!

ĐÔI NÉT VỀ TÔI LÀ SIÊU MẪU CHÂU Á

Cuộc thi SupermodelMe – Tôi là siêu mẫu châu Á lên sóng lần đầu vào năm 2009.  Tuy nhiên, cuộc thi tổ chức không thường niên.

Mùa giải thứ sáu được ghi hình giữa mùa dịch tại Singapore vào tháng 06/2021. Cuộc thi gồm 12 người mẫu đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Siêu mẫu người Thái Lan Cindy Bishop và Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Catriona Gray nằm trong ban giám khảo. Việt Nam có hai đại diện góp mặt tại cuộc thi năm nay. Đó là Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn (Nguyễn Lê Hương Quỳnh, 24 tuổi). Wiwi hiện là người mẫu tự do, gốc Bến Tre.

Với chủ đề xoay quanh việc trao quyền cho phụ nữ, SupermodelMe – Tôi là siêu mẫu châu Á có chủ đề SupermodelMe Revolution (tạm dịch: Cuộc cách mạng siêu mẫu). Cuộc thi nhằm mang đến hình ảnh hiện đại, sắc sảo; thể hiện ý nghĩa của việc trở thành người mẫu và hình mẫu phụ nữ ngày nay.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm