Sehun EXO xuất hiện bất ngờ trong chiến dịch Dior Men x Sacai

Đại sứ dòng thời trang nam của Dior lịch lãm trong các thiết kế đặc biệt từ bộ sưu tập Dior x Sacai

 

Bộ sưu tập capsule Dior Men x Sacai đã đổ bộ các cửa hàng và website của hãng thời trang Pháp. Làm sao để quảng bá nó một cách kích thích nhất? Đó là mời Oh Sehun của nhóm Kpop EXO làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá đầy bất ngờ. Trong các thiết kế Dior Men x Sacai, Sehun đốn tim người hâm mộ với phong cách high-fashion cool ngầu.

Màn bắt tay gây xôn xao dịp Thu Đông 2021

Kim Jones, giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Dior, và Chitose Abe, nhà sáng lập thương hiệu streetwear Nhật Bản Sacai, đã tiết lộ về bộ sưu tập đặc biệt này từ hồi tháng 06/2021. Bộ sưu tập thuộc dạng capsule, có nghĩa là nó cô đọng tinh hoa của cả hai thương hiệu qua một vài thiết kế tiêu biểu như thời trang may mặc sẵn, trang sức và phụ kiện da thuộc.

Cho màn bắt tay đặc biệt này, chữ “i” trong tên “Dior” đã được thêu đè bởi logo Sacai màu đen chạy dọc. Đây là lần đầu tiên thương hiệu Pháp thay đổi logo tiêu biểu của mình một cách triệt để.

Phụ kiện tâm điểm của màn bắt tay giữa Dior và Sacai là chiếc túi Saddle Bag. Trong bộ sưu tập capsule mùa Thu Đông 2021, hình dáng túi bao tử được biến tấu với phiên bản to như túi tote, mẫu Soft Bag với ngăn phụ ở mặt trước (ảnh trên)… và chính mẫu Saddle Bag nguyên thủy được may với chất liệu vải công nghệ.

Trái: Mẫu Saddle Soft Bag. Phải: Túi Saddle Tote Bag. Cả hai đều đi kèm ngăn đựng bình nước.

Sehun trở thành gương mặt đại diện của chiến dịch Dior x Sacai ở khu vực Đông Nam Á

Đặc biệt cho khu vực Đông Nam Á, bộ sưu tập Dior x Sacai càng gây kích thích người hâm mộ thời trang khi mời gương mặt đại diện là Sehun.

Sehun được Dior bổ nhiệm làm đại sứ của dòng Dior Men năm 2020 và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của hãng tại xứ xở kim chi. Cách đây vài tháng, nam nghệ sỹ cũng đóng góp công sức cho chiến dịch Dior x Kenny Scharf.

Sự có mặt của Sehun trong chiến dịch Dior x Sacai khiến fan hâm mộ vui vẻ, nhất là khi anh vừa tham gia phim Bây giờ, chúng ta đang chia tay (Now, we are breaking up) đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể tham khảo chi tiết về bộ sưu tập Dior x Sacai trên trang web chính thức của thương hiệu, hoặc tại các cửa hàng Dior Việt Nam.

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI

Hanoi International Centre Boutique
Số 17, Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

Ảnh: Dior
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm