Rosé BLACKPINK đẹp tối giản với trang sức Tiffany & Co Hardwear

Dù mặc trang phục đen tuyền tối giản, Rosé BLACKPINK vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ set vòng tay và dây chuyền Tiffany Hardwear

BZ-trang-suc-rose-tiffany-1

Rosé BLACKPINK được thương hiệu trang sức Tiffany & Co bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu từ tháng 4/2021. Lúc ấy, cô khởi đầu nhiệm vụ của mình với chiến dịch quảng bá cho dòng Tiffany Hardwear. Và bây giờ, gần một năm sau, Rosé một lần nữa lăng-xê dòng trang sức hiện đại này qua chiến dịch mùa xuân cùng Tiffany & Co.

Chiến dịch Tiffany HardWear 2022 kết hợp cùng ROSÉ

Chiến dịch cùng đại sứ toàn cầu Rosé BLACKPINK cho dòng trang sức Tiffany Hardwear được chụp ở New York, bởi nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti. New York là nơi khai sinh tinh thần cuồng nhiệt của Tiffany Hardwear. Thành phố này cũng là nơi khởi đầu cho màn hợp tác giữa Rosé BLACKPINK và Tiffany & Co.

BZ-trang-suc-rose-tiffany-2 BZ-trang-suc-rose-tiffany-7

Rosé BLACKPINK vẫn tiếp tục trung thành với phong cách tối giản của mình. Nữ thần tượng thường xuất hiện với trang phục tông đen khi dạo phố hay đi tiệc, và trang phục đen cũng là nền tảng tuyệt hảo để giúp các món nữ trang Tiffany Hardwear nổi bật.

BZ-trang-suc-rose-tiffany-4

Mái tóc dài nhuộm vàng ánh kim, đã trở thành trademark của Rosé, ton-sur-ton với các mẫu trang sức. Đôi mắt của cô cũng được trang điểm ánh nhũ vàng, đuôi mắt nhấn nhá với phong cách trang điểm mắt khói.

BZ-trang-suc-rose-tiffany-3

Chi tiết các mẫu trang sức Tiffany HardWear

Tiffany HardWear được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017. Nó là một sáng tạo của nhà thiết kế nữ trang Francesca Amphitheatrof. Ngay từ lần đầu tiên ra mắt, Hardwear đã trở thành một trong những bộ sưu tập trang sức tiêu biểu của Tiffany & Co.

BZ-trang-suc-rose-tiffany-HardWear-1

Dựa trên cảm hứng của một chiếc vòng đeo tay năm 1971 trong The Tiffany Archive, mô-típ thiết kế biểu tượng của Tiffany Hardwear là những mắt xích to bản lồng vào nhau mang kiểu dáng công nghiệp, tôn vinh vẻ đẹp và sự năng động của Thành phố New York. Đó cũng là sự ưu ái cho những cá tính nổi bật nơi đây.

Tuy nhiên, dù có phá cách như thế nào thì các thiết kế của Tiffany HardWear vẫn có sự cân bằng giữa vẻ thanh lịch, nữ tính và tinh thần mãnh liệt.

BZ-trang-suc-rose-tiffany-tk-1 BZ-trang-suc-rose-tiffany-tk-2 BZ-trang-suc-rose-tiffany-tk-3 BZ-trang-suc-rose-tiffany-tk-4 BZ-trang-suc-rose-tiffany-tk-5

Trong chiến dịch đầu năm 2022, Rosé BLACKPINK không chỉ đeo các mẫu Tiffany Hardwear. Cô còn đeo bộ vòng cổ, lắc tay bằng chất liệu titan đen và vàng hồng 18K đính kim cương. Thiết kế ấy sẽ ra mắt vào tháng Bảy này. Ngoài ra, mẫu dây chuyền đính kim cương toàn bộ sẽ được giới thiệu vào tháng Mười Một cũng xuất hiện.

Ảnh: Tiffany & Co
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm