Rosé BLACKPINK mặc đầm cut out dự triển lãm Tiffany & Co ở London

Tại triển lãm kỷ niệm 185 năm thành lập của Tiffany & Co., đại sứ thương hiệu đã thành công chiếm trọn sự chú ý khi xuất hiện

Rosé Park, thành viên nhóm BLACKPINK, có mặt tại triển lãm của Tiffany & Co nhân dịp tiệc kỷ niệm 185 năm tuổi thương hiệu. Ảnh: Dave Bennett / Getty Images

Xuất hiện tại sự kiện của Tiffany & Co ở London, BLACKPINK Rosé với vai trò là đại sứ thương hiệu, đã để lại ấn tượng sâu sắc. Thậm chí hashtag #ROSÉxTIFFANYinLondon đã lên thẳng top 1 tìm kiếm trên Twitter chỉ sau một đêm.

Rosé BLACKPINK đến London chung vui cùng Tiffany & Co

Năm 2022 kỷ niệm 185 năm thành lập thương hiệu kim hoàn nước Mỹ, đồng thời đánh dấu 150 năm Tiffany & Co có cửa hàng đầu tiên tại Anh Quốc. Do đó, hãng thiết lập một triển lãm công phu tại thủ phủ London, và hàng loạt đại sứ như Rosé BLACKPINK, Eileen Gu, Gal Gadot đều có mặt nơi đây để chung vui cùng Tiffany & Co.

Rosé trước bức tượng Nữ thần Tự do nước Mỹ được tái hiện cho triển lãm Tiffany & Co ở London. Ảnh: Dave Bennett / Getty Images

Đến với triển lãm Tiffany & Co ở London, Rosé BLACKPINK chọn một chiếc đầm cut out táo bạo từ nhà mốt Rokh. Đây là một nhà mốt có trụ sở tại London, nhưng do nhà thiết kế gốc Hàn Rok Hwang thành lập. Rok Hwang sinh ra ở Seoul, lớn lên ở Texas, di chuyển đến London sinh sống và làm việc. Tuổi thơ đa văn hóa của nhà thiết kế này có điểm đồng điệu với Rosé, người lớn lên ở New Zealand và Úc trước khi về Hàn Quốc lập nghiệp.

Ảnh: Dave Bennett / Getty Images

Chiếc đầm Rokh mà Rosé lựa chọn có kiểu hạ eo thấp ngang hông (drop waist), một xu hướng lớn của mùa Thu Đông 2022 năm nay. Phần thân được khoét eo, kéo dài thành chi tiết hở lưng đầy quyến rũ. Kiểu khoét hai bên eo như một kiểu đánh lừa thị giác, giúp vòng eo của Rosé đã nhỏ nay lại càng trông nhỏ hơn.

Ảnh: Dave Bennett / Getty Images

Chiếc đầm Rokh nữ tính, phù hợp với phong cách ăn mặc thường thấy của nữ ca sỹ. Tuy nhiên, chi tiết cắt xẻ lại táo bạo hơn lựa chọn phục y dạ tiệc thường thấy ở Rosé. Một sự tình cờ hay Rosé đang thay đổi phong cách thời trang?

Ảnh: Dave Bennett / Getty Images

Phối với chiếc đầm trắng tinh, Rosé chọn toàn trang sức kim cương từ Tiffany & Co. Đó là vòng cổ nạm kim cương có mặt hình giọt nước. Tay đeo chiếc vòng có thiết kế như cành và lá cây. Bông tai hình hoa và nhẫn nạm kim cương.

Ảnh: Dave Bennett / Getty Images

Mái tóc màu bạch kim tạo cảm giác đồng điệu với trang sức. Rosé chọn kiểu tóc được ép thẳng và buộc đơn giản nhằm hướng mọi sự chú ý đến phục sức. Một cách phối đồ trân trọng đến các món trang sức của Tiffany & Co.

Triển lãm Vision & Virtuosity nhìn lại chặng đường 185 năm lịch sử của thương hiệu kim hoàn nước Mỹ

BZ-tiffany-co-blackpink-rose-event-in-london-vision-and-virtuosity-2022-08

Một góc bên trong triển lãm Vision & Virtuosity. Ảnh: Tiffany & Co

Triển lãm là một cuộc hành trình gồm 7 phần, lột tả dòng lịch sử 185 năm hoạt động lẫy lừng của thương hiệu kể từ 1837 đến nay. Ông Mitch Krakoff, Giám đốc nghệ thuật của thương hiệu, chia sẻ về Vision & Virtuosity: “Tại cuộc triển lãm này, chúng tôi vừa tôn vinh giá trị quá khứ, vừa thể hiện vẻ đẹp và sự khéo léo từ các bậc thầy chế tác thông qua những sản phẩm thủ công vượt thời gian”.

Bên trong là hơn 400 tạo phẩm độc đáo của nhà mốt. Hứa hẹn sẽ đưa người tham dự khám phá DNA đặc trưng của thương hiệu. Bao gồm những tạo tác mang tính biểu tượng và cả những di sản đã làm nên tên tuổi thương hiệu. Đồng thời giải mã tầm nhìn mà Tiffany & Co. đang hướng đến trong tương lai.

BZ-tiffany-co-blackpink-rose-event-in-london-vision-and-virtuosity-2022-09

Được đặt ngay căn phòng đầu tiên là chiếc trâm cài năm 1965 “Bird on the Rock” của Jean Schlumberger. Chiếc trâm sở hữu một viên kim cương xanh 59 carat khổng lồ. Nguồn ảnh: Tiffany & Co.

BZ-tiffany-co-blackpink-rose-event-in-london-vision-and-virtuosity-2022-04

Chiếc vòng cổ mô phỏng lại của phiên bản ra mắt tại Hội chợ Thế giới năm 1939. Viên kim cương Empire 80 carat có nguồn gốc ở Botswana. Sau đó được cắt và đánh bóng tại Israel và đặt ở New York. Đây là viên kim cương lớn nhất từng được Tiffany & Co. cung cấp. Nguồn ảnh: Tiffany & Co.

BZ-tiffany-co-blackpink-rose-event-in-london-vision-and-virtuosity-2022-06

Chiếc vòng cổ với hơn 15 loại đá quý, được thiết kế bởi Paloma Picasso vào năm 1985. Nguồn ảnh: Tiffany & Co.

Triển lãm này được Tiffany & Co thiết lập tại Phòng trưng bày nghệ thuật Saatchi Gallery. Anthony Ledru, CEO của thương hiệu, cho biết:

“Năm nay chúng tôi kỷ niệm 185 năm thành lập. Vì vậy chúng tôi muốn sự kiện trọng đại này phải được tổ chức chỉn chu. Và phòng trưng bày Saatchi Gallery đáp ứng đủ yêu cầu mà chúng tôi đang tìm kiếm.”

Phòng trưng bày Saatchi Gallery được mô tả là một trong những không gian nghệ thuật đẹp nhất London. Nó nằm ở Chelsea, một trong những khu phố thượng lưu bậc nhất thủ phủ nước Anh.

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 19 tháng 8 tại Phòng trưng bày Saatchi Gallery.

BZ-tiffany-co-blackpink-rose-event-in-london-vision-and-virtuosity-2022-Saatchi-Gallery

Nguồn ảnh: Tiffany & Co.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm