Trẻ Concert, Lễ hội âm nhạc kết hợp workshop độc đáo dành cho sinh viên

Chỉ một ngày sau khi công bố dự án Miss Universe, Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang lại khiến netizen trầm trồ khi chính thức trình làng "Trẻ Concert" - Lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên

Các nam nghệ sĩ tham gia trong Trẻ Concert

Trẻ Concert là sân chơi tạo cơ hội để sinh viên được phát triển tài năng, kết nối với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và chắp cánh đam mê hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, chương trình sẽ trao tặng nhiều phần quà thiết thực cùng các suất học bổng khuyến học với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Chuỗi concert dành cho sinh viên kéo dài trong suốt 6 tháng

Dược sĩ Tiến – Nhà sáng lập của Trẻ Concert

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, Trẻ Concert sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp nhau mỗi tháng tại bảy trường đại học và cao đẳng thuộc khu vực TP.HCM. Chuỗi sự kiện dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 6/2024 và kết thúc bằng đêm gala vào tháng 1/2025.

Xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện là các hoạt động đa dạng, hấp dẫn và được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của sinh viên. Ngày đầu tiên là mô hình tổ hợp các workshop hướng dẫn các kỹ năng nghệ thuật, ngày tiếp theo được ghi dấu bằng một concert quy mô, nơi sinh viên có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình.

Thông qua mức độ “chịu chi” của DST Entertainment vào các dự án trước đó như phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu, The New Mentor hay mới đây nhất là Miss Universe vừa được công bố, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào tầm cỡ của Trẻ Concert.

Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik… góp mặt trong Trẻ Concert

Góp mặt trong Trẻ Concert là loạt ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như: Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik.

Đặc biệt, sân khấu không chỉ dành cho các nghệ sĩ mà còn là phần thể hiện tài năng của các bạn sinh viên trong các trường đại học và cao Đẳng. Họ là những sinh viên được tuyển chọn dựa trên khả năng ca hát, tham gia huấn luyện để song ca cùng các ca sĩ nổi tiếng.

Điểm độc đáo của mỗi concert chính là sự xuất hiện của một nữ khách mời đặc biệt. Nữ nghệ sĩ này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ ở mỗi đêm diễn của Trẻ Concert.

Nhiều workshop hữu ích cho sinh viên lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn

Trẻ Concert không chỉ là một chương trình âm nhạc đơn thuần, mà còn kết hợp thực hiện mô hình tổ hợp workshop trải rộng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như dẫn chương trình, ca hát, diễn xuất, người mẫu, phát triển kỹ năng tư duy phản biện cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Cụ thể, xuyên suốt hoạt động workshop, sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp thị phạm từ các khách mời đặc biệt như:

  • MC Trác Thúy Miêu – MC Liêu Hà Trinh: kỹ năng dẫn chương trình
  • NSND Kim Xuân – diễn viên Đại Nghĩa: kỹ năng diễn xuất
  • Ca sĩ Ngọc Mai – ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân: kỹ năng ca hát
  • Người mẫu Lê Thu Trang và người mẫu Như Vân: kỹ năng trình diễn thời trang
  • Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến: kỹ năng tư duy phản biện, phát triển bản thân, định hướng tương lai

Học bổng khuyến học với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng

Hoa hậu Hương Giang là nhà đồng hành cùng Dược sĩ Tiến trong Trẻ Concert

Tại mỗi concert, chương trình sẽ tặng 50 suất học bổng khuyến học có giá trị tiền mặt cho sinh viên tại điểm trường diễn ra sự kiện. Sau khi chuỗi chương trình kết thúc, tại đêm diễn Gala, nhà sản xuất sẽ công bố 10 sinh viên được hỗ trợ học bổng toàn phần, có giá trị tại thời điểm nhận cho đến khi tốt nghiệp.

Đồng thời, Dược sĩ Tiến công bố việc sẽ trích 5% doanh thu từ thương hiệu dược mỹ phẩm của anh để thành lập quỹ khuyến học DST (DST Study Promotion Fund) nhằm trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và bảo trợ các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt học hết đại học.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm