Hương Giang, Dược sĩ Tiến sản xuất Miss Universe Vietnam 2024

Sau thành công của The New Mentor, Hoa hậu Hương Giang cùng Dược sĩ Tiến được chọn làm nhà sản xuất cho Miss Universe Vietnam

Công ty Cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Universe Vietnam bất ngờ công bố đơn vị sản xuất mới vào sáng ngày 29/1. Cụ thể, Hoa hậu Hương Giang (Star Group) và Dược sĩ Tiến (Dược sĩ Tiến Entertainment) là hai đơn vị sẽ trở thành nhà sản xuất, đồng hành cùng cuộc thi Miss Universe Vietnam mùa giải 2024.

Hương Giang và Dược sĩ Tiến vốn là nhà sản xuất của những chương trình truyền hình thực tế về nhan sắc trong thời gian qua như: The New Mentor, Miss International Queen Vietnam, The Next Gentleman… Các chương trình họ thực hiện thu hút sự quan tâm mạnh mẽ trên mạng xã hội. Việc mời họ hợp tác như bảo chứng chật lượng cho mùa giải Miss Universe Vietnam 2024.

Lý do chọn Hương Giang và Dược sĩ Tiến là nhà sản xuất của Miss Universe Vietnam

Tại buổi lễ công bố, bà Thúy Nga – đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cho biết:

“Sau khi cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 diễn ra, nhiều nhà sản xuất đã gợi ý hợp tác cùng Công ty Cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tổ chức cuộc thi ở mùa sau. Tuy nhiên sau quá trình xem xét, tìm hiểu, đánh giá thị trường, chúng tôi quyết định bắt tay cùng Hoa hậu Hương Giang và Dược sĩ Tiến.

Ở bộ đôi này, chúng tôi nhìn thấy màu sắc trẻ trung, năng động, sự thông minh và tư duy nhanh nhạy trong lĩnh vực sản xuất chương trình. Tôi cũng thích thú ý tưởng của các bạn, đặc biệt là The New Mentor… Tôi tin rằng việc hợp tác cùng Hương Giang và Dược sĩ Tiến sẽ mang đến một Miss Universe Vietnam thành công rực rỡ, và cũng là mở đầu cho nhiều dự án sau này.”

Hương Giang, Dược sĩ Tiến liệu có thay đổi tiêu chí cuộc thi?

Dược sĩ Tiến

Tại buổi lễ công bố, Dược sĩ Tiến khẳng định rất tự hào khi được đồng hành cùng Miss Universe Vietnam. Anh hứa hẹn sẽ đầu tư hoành tráng, với quy mô không thua kém những chương trình anh và Hương Giang đã sản xuất trước đây.

“Về quy mô, chắc chắn sẽ khiến khán giả mong chờ. Tôi sẽ không làm chương trình với tiêu chuẩn thấp hơn những cái tôi từng làm. Tôi sẽ không bao giờ tạo bước thụt lùi trong lộ trình trở thành nhà sản xuất hàng đầu của mình”, Dược sĩ Tiến nói.

Khi được hỏi, với tiềm lực và kinh nghiệm sản xuất của Dược sĩ Tiến và Hương Giang tại sao bộ đôi không tự tổ chức một cuộc thi sắc đẹp riêng hoặc mua bản quyền một cuộc thi khác để sản xuất. Anh cho biết mình hoàn toàn có khả năng làm điều này. Song, Dược sĩ Tiến đề cao sức hút của thương hiệu Miss Universe. Anh cho rằng lần hợp tác này sẽ là yếu tố gây bùng nổ, tạo bất ngờ cho khán giả.

Hoa hậu Hương Giang

Về phía Hương Giang, cô cho biết sẽ không nói trước điều gì khi chưa bắt tay vào thực hiện. Tuy nhiên cô sẽ cố gắng để Miss Universe Vietnam phát triển, sánh vai với các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á. Về việc thay đổi tiêu chí cuộc thi như mở rộng độ tuổi, cho phép thí sinh chuyển giới tham gia… cô sẽ cùng bàn bạc với công ty và ra thông báo sớm khi có quyết định chính thức.

Miss Universe Việt Nam thay đổi giám đốc

Quỳnh Nga (trái) cùng bà chủ của Miss Universe

Trước buổi lễ ký kết không lâu, Quỳnh Nga – người được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam vào tháng 2/2023, đã tuyên bố dừng chức vụ.

Cô viết trên trang cá nhân: “Nga biết ơn và trân trọng thời gian vừa qua được đồng hành cùng Miss Universe Vietnam. Tuy vậy, do kế hoạch cá nhân, kể từ ngày 18/1/2024, Nga sẽ dừng chức vụ Giám đốc Quốc gia tại Miss Universe Vietnam. Mong rằng một hành trình khép lại, một chặng đường mới mở ra, Nga vẫn sẽ nhận được thật nhiều yêu thương và sự ủng hộ của mọi người.”

Còn siêu Mẫu Lan Khuê – Giám đốc Điều hành Miss Universe Vietnam cũng không xuất hiện trong buổi lễ công bố nhà sản xuất mới. Bà Thúy Nga cho biết, siêu mẫu Lan Khuê trong thời gian tới sẽ có rất nhiều dự án cá nhân bận rộn. Vì vậy nữ siêu mẫu cũng không tiếp tục đảm nhận chức vụ CEO của Miss Universe Vietnam.

“Sự gắn bó giữa Elite và Lan Khuê suốt hơn 10 năm qua là những cái rất khó diễn tả được bằng lời. Với cá nhân tôi, Khuê không cùng đồng hành cùng vì lịch công việc cá nhân là một sự tiếc nuối rất lớn. Tuy nhiên tôi tôn trọng quyết định của Khuê”, Bà Thúy Nga nói.

Miss Universe Vietnam được Công ty Cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mua bản quyền thành công vào tháng 2/2023. Người chiến thắng mùa giải đầu tiên là Bùi Quỳnh Hoa, cô được cử tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador. Tuy nhiên, ở cuộc thi, đại diện Việt Nam không gặt hái được thành tích.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm