INFLAME Fashion Show 2024, sự kiện thời trang sinh viên lớn nhất năm của đại học FPT Hà Nội

Sự kiện thời trang INFLAME FASHION SHOW 2024: EVOLUTION sẽ diễn ra vào ngày 28/05/2024 tại Đại học FPT Hà Nội, hứa hẹn mang một đến sàn diễn chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên yêu thời trang và nghề người mẫu.

Không cần chờ đến khi tốt nghiệp ra trường thì sinh viên mới bắt đầu bộc lộ tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang, styling và làm mẫu. Ngày càng nhiều những sân chơi mở ra từ những trường đại học để những bạn trẻ yêu thời trang có cơ hội thử sức ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Sự kiện thời trang INFLAME Fashion Show từ trường Đại học FPT Hà Nội là một trong những cơ hội như vậy.

Với mong muốn tạo ra một sàn runway chuyên nghiệp cũng như trau dồi và phát triển kiến thức về mảng thời trang, các bạn trẻ đến từ Câu lạc bộ Branché – FPTU Fashion & Model Club, dưới sự hỗ trợ của Phòng hợp tác và phát triển cá nhân IC-PDP thuộc trường Đại học FPT Hà Nội, sẽ tổ chức sự kiện mang tên INFLAME Fashion Show 2024: EVOLUTION vào ngày 28/5 sắp tới.

Chủ đề EVOLUTION lấy cảm hứng từ sự chuyển mình không ngừng của thời trang trong dòng chảy lịch sử

Vạn vật luôn phát triển đến đạt đỉnh rồi sẽ thoái trào, tuy nhiên thời trang dường như đứng bên ngoài dòng chảy ấy. Thời trang luôn được tái vận hành và mang nhiều tầng ý nghĩa, vai trò đối với xã hội và con người chúng ta.

Vượt khỏi định nghĩa gắn liền với mục đích thiết yếu nhất, thời trang không còn đơn thuần là quần áo, thời trang còn là nghệ thuật, là câu chuyện văn hoá lịch sử.

Qua nhiều thời kỳ phát triển, thời trang luôn không ngừng biến đổi và phát triển với những xu hướng phản ánh đặc trưng của thời đại. Lấy cảm hứng từ sự phát triển không ngừng đó, INFLAME Fashion Show 2024 năm nay có chủ đề là “EVOLUTION”, ghi nhận sự thay đổi của thời trang qua dòng chảy thời gian xuyên suốt từ quá khứ đến hiện tại và tương lai.

Tôn vinh “chất riêng” của tuổi trẻ trong thời trang

Đến nay, đối với những người trẻ, thời trang còn tựa như một “chốn” quen thuộc để họ kể những điều khó nói cũng như những câu chuyện về cái tôi đầy riêng biệt của mình.

INFLAME Fashion Show 2024: EVOLUTION là một bản giao hưởng thời trang, nơi những thiết kế được thổi hồn, những cá tính thời trang được tỏa sáng. Đến với INFLAME chính là lạc bước vào không gian được làm nên từ chất liệu hình ảnh, ánh sáng, âm thanh tạo nên một thế giới nghệ thuật độc đáo.

Không đơn thuần chỉ là một sàn diễn, INFLAME Fashion Show là nơi ươm mầm những đam mê của những bạn sinh viên FPT yêu thích thời trang và phong cách, giúp các bạn trẻ thể hiện tài năng, mong muốn bứt phá để tỏa sáng với chất riêng của chính mình.

Với 3 showcase tái hiện lại những dấu ấn huy hoàng của thời trang và sự phá cách đổi mới trong tương lai, INFLAME Fashion Show 2024: EVOLUTION hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, đầy bùng nổ và để lại dấu ấn đặc sắc trong cộng đồng sinh viên yêu thời trang.

THÔNG TIN CHO BẠN

INFLAME Fashion Show 2024: EVOLUTION sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 28/05/2024 tại Đường 30m, Đại học FPT Hà Nội.

Bạn có thể mua vé tham gia sự kiện bằng cách đăng ký tại đường link sau:

https://forms.gle/UNzSnGwhQyeWdZUr5

Thời gian đăng ký từ: 13/05/2024 – 25/05/2024.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm