Prima Gold khai trương flagship đầu tiên tại Việt Nam

Không hẹn mà gặp, Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương, hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thiên Lý và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Nguyễn Thị Loan đã có dịp hội ngộ cùng nhau tại sự kiện khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu trang sức vàng nguyên chất 24K Prima Gold vào ngày 22/9 vừa qua tại TTTM Saigon Centre

Prima Gold đã trở thành thương hiệu quen thuộc với giới say mê trang sức vàng nguyên chất 24k bởi những BST trang sức vàng được chế tác thủ công tinh tế cùng những thiết kế tuyệt mỹ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Được ví là viên kim cương lấp lánh nhất trong hệ thống Prima Gold, cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam lần này chính là nơi được kỳ vọng sẽ mang đến những BST mới nhất, độc đáo nhất của thương hiệu.

prima-gold007

BST Peacock Melody từ Prima Gold

Hội ngộ tại sự kiện, cả 3 người đẹp Phạm Hương, Thiên Lý và Nguyễn Thị Loan đều không giấu được vẻ hào hứng khi được chiêm ngưỡng những tuyệt tác này. Đặc biệt, nét lộng lẫy và hoàn mỹ của BST được giới thiệu trong sự kiện – Peacock Melody – hóa thân từ chiếc lông công kết hợp vàng 24K nguyên chất, Chrome Diopside và kim cương khiến các người đẹp không thể rời mắt.

prima-gold002

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Nguyễn Thị Loan – Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thiên Lý và Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương

Chia sẻ về cảm xúc tại sự kiện, Phạm Hương đặc biệt xúc động khi nhớ lại quãng thời gian cô đã gắn bó cùng Prima Gold từ những ngày đầu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Phạm Hương chia sẻ: “Hương rất may mắn vì được đồng hành cùng Prima Gold từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến nay. Tham dự sự kiện lần này, Hương vẫn còn nguyên cảm xúc như lần đầu được Prima Gold trao gửi đóa Sen Vàng – tượng trưng cho hồn dân tộc theo hành trang đến với bạn bè năm châu trên đấu trường nhan sắc. Dù là thương hiệu trang sức hàng đầu đến từ Thái Lan, nhưng thực sự Prima Gold đã dành rất nhiều tâm huyết cho Việt Nam. Hương đặc biệt yêu thích sự tinh xảo tuyệt mĩ cùng niềm cảm hứng về thiên nhiên được thổi hồn trong từng sản phẩm của Prima Gold. Trong tương lai, Hương hi vọng sẽ được đồng hành cùng thương hiệu”.

prima-gold004

Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương

Trước những bộc bạch của Phạm Hương, Hoa Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thiên Lý cũng không kém xúc động về thời khắc năm 2015, với tư cách là Giám đốc cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, chính cô là người đã chọn món quà Sen vàng Prima Gold để Phạm Hương mang ra đấu trường nhan sắc Quốc tế. Thú vị hơn, cô cũng chính là khách hàng thân thiết của Prima Gold với sự say mê dành cho các bộ trang sức vàng 24k tinh tế và những sản phẩm tranh vàng phong thủy, nghệ thuật được chế tác đến độ hoàn mỹ.

prima-gold003

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Nguyễn Thị Loan

“Thiên Lý cũng đã gắn bó với Prima Gold thời gian khá dài và càng có tình cảm đặc biệt với thương hiệu bởi những sáng tạo không ngừng trong ngành, cũng như đóng góp thực tế tại Việt Nam. Với Prima Gold, Lý gần như bị chinh phục hoàn toàn bởi những BTS gần gũi với thiên nhiên được trau chuốt tỉ mỉ để đạt đến độ tinh xảo. Ngoài ra, Lý cũng rất yêu thích những mẫu tranh vàng phong thủy do Prima Gold chế tác vì tin rằng nó sẽ mang đến may mắn cho mình. Lý hy vọng Prima Gold sẽ tiếp tục cho ra đời những cửa hàng sang trọng như thế này cùng nhiều tuyệt tác hơn nữa, đồng thời trong tương lai sẽ là doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng nhu cầu về đồ trang sức sang trọng, chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam.” – Thiên Lý chia sẻ.

prima-gold009

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý

Trong dịp này cả 3 người đẹp đều hào hứng khi được biết flagship này cũng là nơi lần đầu tiên Prima Gold giới thiệu dòng nữ trang cao cấp vàng 18k kết hợp đá quý – Dancing Diamond đến từ thương hiệu Gringoire Joaillier Paris có hơn 135 năm lịch sử trong ngành trang sức.

Không có chỉ ấn tượng đẹp với Prima Gold, các người đẹp còn tin tưởng rằng những tuyệt tác trang sức lay động lòng người cùng flagship đầu tiên sang trọng bậc nhất này, Prima Gold sẽ nhanh chóng chiếm được sự yêu mến và ủng hộ của những ai muốn hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp với trang sức vàng nguyên chất.

prima-gold006 prima-gold005

prima-gold008

Tham khảo thêm tại www.facebook.com/PrimaGoldVN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm