Phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám của Đàm Tùng Vận – Lâm Canh Tân có ăn theo Hẹn Hò Chốn Công Sở?

Dự án phim “Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám” với sự tham gia của cặp đôi Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận được phát sóng song song trên siêu ứng dụng VieON từ ngày 26/04

Tối ngày 26/04, phim truyền hình Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám (Master Of My Own/ 请叫我总监) sẽ được phát sóng song song trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám: Mối tình oan gia ngõ hẹp

BZ-xin-goi-toi-la-tong-giam-7

Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng.

BZ-xin-goi-toi-la-tong-giam-2

Về phần Ninh Mông, cô mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên lại nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến và vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh.

BZ-xin-goi-toi-la-tong-giam-3

Một chàng tổng giám cao lớn và một cô thư ký nhỏ bé có chung mục tiêu, lý tưởng nên đã mở rộng con đường sự nghiệp. Ninh Mông cuối cùng trở thành nhà đầu tư xuất chúng có thể làm việc độc lập, trong khi Lục Ký Minh ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn. Đồng thời tình cảm giữa hai người ngày càng sâu sắc, đây có thể là tình yêu mà nhiều người tưởng tượng.

Phim của Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân có giống Thư Ký Kim Sao ThếHẹn Hò Chốn Công Sở?

BZ-xin-goi-toi-la-tong-giam-4

Cốt truyện và bối cảnh của Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám có nhiều điểm tương đồng với hai bộ phim truyền hình ăn khách trước đó của Hàn Quốc như Thư Ký Kim Sao Thế? Hẹn Hò Chốn Công Sở.

BZ-xin-goi-toi-la-tong-giam-5

Nhiều khán giả không khỏi nóng lòng khi được chứng kiến ​​mối tình đẹp giữa chàng tổng giám độc đoán và cô thư ký nhỏ nhắn đáng yêu. Liệu dự án này có xây dựng thêm các tình tiết mới, “hội nhập” tinh hoa từ những giá trị có trước để tạo nên một bộ phim tuyệt vời?.

BZ-xin-goi-toi-la-tong-giam-6

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám là bộ phim đầu tiên mà Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận hợp tác với nhau. Chia sẻ về lý do chọn Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận vào vai chính, đạo diễn Diêu Đình Đình cho biết:

“Họ là những chiến binh thực lực, làm việc ăn ý với thái độ tích cực. Mỗi người đều có lối diễn riêng biệt, hóa thân một cách tự nhiên và khiến cho nhân vật của mình sống động hơn”.

Ngoài ra, câu chuyện tình yêu của cặp đôi thư ký và tổng giám là cả một quá trình giở khóc giở cười với đầy tình tiết ngọt ngào hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị cho người xem.

Phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám công chiếu trên VieOn vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Năm, bắt đầu từ ngày 26/04/2022.

BZ-xin-goi-toi-la-tong-giam-1

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm