Onitsuka Tiger hướng đến Tuần lễ thời trang Milan cho BST Xuân Hè 2022

Bộ sưu tập mới nhất của Onitsuka Tiger sẽ được trình diễn trên nền tảng kỹ thuật số dưới dạng một bộ phim trên trang web chính thức

BZ-onitsuka-tiger-2

Onitsuka Tiger lần đầu tiên tham gia tuần lễ thời trang Milan cho mùa Thu Đông 2021 dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio. Và bây giờ, thương hiệu thời trang nhật Bản trở lại với nước Ý cho mùa Xuân Hè 2022.

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2022 sẽ chính thức được ra mắt tại tuần lễ thời trang Milan vào 6 giờ chiều ngày Chủ nhật (26/09/2021) dưới hình thức một bộ phim. Nó sẽ được trình diễn trên trang web chính thức trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan do Camera Nazionale della Moda Italiana (Hiệp hội thời trang quốc gia Ý) tổ chức.

Andrea Pompilio – Giám Đốc Sáng Tạo của Onitsuka Tiger

BZ-onitsuka-tiger-milan-fashion-week-Ritratto-Andrea-Pompilio

Chân dung giám Đốc Sáng Tạo của Onitsuka Tiger, Andrea Pompilio

Sinh ra ở Ý, Andrea lớn lên trong một môi trường giàu tính sáng tạo. Bố ông là kiến trúc sư, mẹ là họa sĩ, bà nội điều hành một cửa hàng thời trang. Andrea mơ ước được trở thành nhà thiết kế thời trang từ khi còn nhỏ. Ông tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật của Pesaro. Sau đó, ông chuyển đến Milan để theo học tại Istituto Marangon. Đây là nơi ông lấy bằng thạc sĩ thiết kế thời trang.

Sau khi tích lũy kinh nghiệm với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, ông đã giới thiệu thương hiệu đặc trưng của mình vào mùa Thu Đông năm 2011. Sau khi hợp tác với Onitsuka Tiger, Andrea trở thành giám đốc sáng tạo của thương hiệu; và giữ vị trí này kể từ đó đến nay.

Đôi nét về thương hiệu

Onitsuka Tiger tạo ra các thiết kế mang cảm hứng từ thể thao. Bên cạnh đó, thương hiệu theo đuổi sự thoải mái tột đỉnh cùng phong cách không ngừng đổi mới. Các thiết kế luôn thể hiện sự tôn trọng dành cho các di sản; cũng như sự ngưỡng mộ với các sáng tạo đương đại tinh tế. Công nghệ hiện đại được áp dụng trong các sản phẩm của Onitsuka Tiger ở những vị trí mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được.

Toàn bộ các dòng sản phẩm của hãng là duy nhất từ trước đến nay. Kỹ thuật thủ công giúp cho các thiết kế trở nên chân thật; và gây ấn tượng mạnh mẽ cả về chất lượng và chi tiết. Onitsuka Tiger tạo ra một hệ giá trị thời trang hoàn toàn mới nhằm đáp ứng các khao khát của những người đang đi tìm kiếm phong cách “new luxury”.

THEO DÕI SHOW ONITSUKA TIGER XUÂN HÈ 2022 TẠI ĐÂY

www.onitsukatiger.com/vi-vn/mk/ss22/mfw

>>> Xem Thêm: ONITSUKA TIGER X CINDERELLA RA MẮT MẪU GIÀY SNEAKER PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Ảnh: Onitsuka Tiger
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm