Narciso Eau de Parfum Ambrée, nước hoa lấy cảm hứng từ quý bà Michelle Obama

Mùi hương mới từ Narciso Rodriguez vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ, là lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán

nước hoa Narciso Eau de Parfum Ambrée

Narciso Eau de Parfum Ambrée là hương nước hoa mới từ thương hiệu Narciso Rodriguez. Một hương thơm họ hoa. Bộc lộ nét quyến rũ đầy mạnh mẽ đến từ ánh mặt trời. Và lấy cảm hứng từ những người phụ nữ quyền lực và thông minh.

Nổi bật và độc đáo nhất là nốt hương muối được thêm vào, ám chỉ mùi hương của làn da rám nắng mặn mà, bên cạnh sự mềm mượt, ấm áp của tuyết tùng, phản ánh nốt hương gỗ đặc trưng của dòng nước hoa NARCISO.

Nốt hương đầu: Hoa trắng, hoa sứ, ylang ylang
Nước hương giữa: Xạ hương trắng và hổ phách
Tầng hương cuối: Gỗ tuyết tùng, vani và cashmeran

Hương nước hoa mất đến hai năm chế tác

nước hoa Narciso Eau de Parfum Ambrée

Harper’s Bazaar đã có cuộc trò chuyện độc quyền với nhà chế tác nước hoa Narciso Rodriguez về hương thơm mới của ông. Nó khác biệt như thế nào so với các dòng nước hoa xưa cũ?

HARPER’S BAZAAR: Ông có thể mô tả người phụ nữ của nước hoa Narciso Eau de Parfum Ambrée?

NARCISO RODRIGUEZ: Một người phụ nữ độc lập, tự tin, cool. Cũng tương tự như người phụ nữ của của những dòng nước hoa khác. Điểm khác biệt duy nhất là người phụ nữ Narciso Eau de Parfum Ambrée có hương thơm của ánh mặt trời, pha lẫn hương hổ phách và hương hoa cam nuột nà.

HARPER’S BAZAAR: Ai là người phụ nữ đã mang lại cảm hứng cho ông để thực hiện mùi hương này?

NARCISO RODRIGUEZ: Ôi, nhiều người lắm. Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama vì trí thông minh và đức hạnh. Quý cô quá cố Carolyn Bessette-Kennedy vì sự nhạy bén. Và tất nhiên là mẹ tôi vì sức mạnh và sáng tạo của bà.

HARPER’S BAZAAR: Ông có thể chia sẻ thêm về quá trình làm nên mùi hương này?

NARCISO RODRIGUEZ: Tôi đã mất 2 năm để hiện thực hóa mùi hương này. Mất rất nhiều thời gian nghiên cứu để hoàn thiện mùi hương như ý. Nó là sản phẩm ăn ý giữa tôi và Aurélien Guichard.

Tôi gặp Aurélien năm 2009. Đến nay chúng tôi đã cộng tác làm nên rất nhiều mùi hương. Anh ấy luôn hiểu rõ tâm ý của tôi khi chọn các hương nước hoa. Thật may mắn là tôi đã gặp Aurélien. Anh ấy thật sự là một bậc thầy tài ba, một cái mũi chế tác nước hoa bậc nhất.

ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM

Narciso Rodriguez: TTTM Takashimaya, 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: NƯỚC HOA ELIE SAAB LE PARFUM ESSENTIEL: NỐT HƯƠNG TRẦM CHO NHỮNG CÔ GÁI TỰ TIN

Theo Harper’s Bazaar Ả Rập
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm