Kendall Jenner bắt tay Kim Kardashian, ra mắt hương nước hoa lấy cảm hứng từ… môn cưỡi ngựa

Điều này không có nghĩa là những hương nước hoa này có mùi hương của ngựa đâu nhé!

Kendall Jenner “đích thân” chụp ảnh quảng cáo cho hương nước hoa mới của KKW Fragrance

Gia đình Kardashian–Jenner không chỉ có cô em út Kylie Jenner thành công với thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Kim Kardashian cũng là doanh nhân thành công với hai thương hiệu là mỹ phẩm KKW Beauty và nội y định dáng SKIMS.

Vừa qua, phân nhánh nước hoa của KKW Beauty – gọi là KKW Fragrance – vừa cho ra mắt sản phẩm mới với Kendall Jenner. Đó là 3 mùi hương nước hoa lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao cưỡi ngựa.

Chị em nhà Kardashian – Jenner (lại) bắt tay

Các thương hiệu của chị em nhà Kardashian – Jenner luôn luôn hợp tác với những thành viên trong gia đình. Trước Kendall Jenner, KKW Fragrance từng ra mắt sản phẩm cùng Kourtney, Kylie, Khloe và mẹ Kris. Và năm 2021 đánh dấu lần đầu tiên Kim Kardashian mời em gái Kendall Jenner cộng tác.

Chân dài 25 tuổi cho biết: Cô rất hào hứng khi làm việc cùng với chị gái Kim. Lần hợp tác này không chỉ đem đến những mùi hương nước hoa đặc biệt mang dấu ấn của Kendall Jenner; mà còn là cách để đem chút không khí sảng khoái, thiên nhiên đến với những người phụ nữ yêu cái đẹp, và … môn cưỡi ngựa!

Và tất nhiên, mỗi lần hợp tác thì lại là một lý do cho chị em nhà Kardashian – Jenner chụp loạt hình quảng cáo “lồng lộn” tung ra mạng xã hội.

Ba mùi hương đặc biệt Kendall Jenner dành cho KKW Fragrance

Ba lọ nước hoa mà Kendall Jenner và Kim Kardashian cho ra mắt lần này được lấy cảm hứng từ chính những mùi hương mà Kendall ấn tượng nhất. Cô nàng còn dùng những mỹ từ để miêu tả về nó: “Mùi thơm tựa như nàng công chúa thiên nhiên”! Đó là thứ mùi hương phù hợp với không gian ngoài trời; và gợi nhắc về tuổi thơ rong ruổi cũng như môn cưỡi ngựa đầy tự do.

Những hương nước hoa mang mùi vị đặc biệt chưa từng được KKW sản xuất trước đây. Bởi Kendall Jenner và Kim Kardashian có cách cảm nhận mùi hương và sở thích khác nhau. Bên cạnh mùi hương tinh tế gợi nhắc mùa xuân hè; thiết kế chai tối giản, thanh lịch cũng mang đậm phong cách của nàng mẫu 9x.

Dòng nước hoa này đã được mở bán từ ngày 25 tháng 3. Giá thành là 40 đô-la Mỹ một lọ.

Amber có hương gỗ, mang đến vẻ trầm ấm, nữ tính

Olive lại là một mùi hương unisex, thoang thoảng thanh mát

Còn Blue Roan có sự tinh khiết mà ngọt ngào của xạ hương

>>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ VÀ KENDALL JENNER, AI ĐẸP HƠN KHI DIỆN VERSACE?

Ảnh: KKW Fragrance
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm