Nước hoa Dolce Rose: Đóa hồng mới trong khu vườn Dolce thơ mộng

Dolce Rose, hương Eau de Toilette mới từ vườn hoa nhà Dolce & Gabbana

BZ_dolce_rose_deva_cassel

Dolce & Gabbana mang đến Dolce Rose, đóa hoa hồng rực rỡ cho khu vườn Dolce thơ mộng. Một phiên bản Eau de Toitette, lôi cuốn thể hiện cho phía cạnh cá tính mới của nàng tiểu thư Dolce. Sôi nổi và hoạt bát, nàng Dolce luôn tự do thể hiện bản thân và đem đến tinh thần nữ tính đầy phóng khoáng đến mọi khu phố cô đi qua. Và hương thơm Dolce Rose sống động; lan tỏa chính là chắt lọc những khoảnh khắc tươi vui phấn khởi ấy.

Dolce Rose: Thần chú quyến rũ tinh tế

Là phiên bản Eau de Toilette mới trong khu vườn Dolce, Dolce Rose biểu trưng cho loài hoa kinh điển trong thế giới mùi hương – một biểu tượng của tình yêu, của nét đẹp nữ tính và là chất liệu chính mà Dolce&Gabbana luôn truyền tải trong các bộ sưu tập.

Được sáng tạo bởi Violaine Collas, Dolce Rose mang hợp hương fruity floral sống động và lôi cuốn. Đây là sự kết hợp giữa tinh chất hoa hồng ngọt ngào, nốt hoa hồng mẫu đơn thanh mát; hòa quyện cùng xạ hương mềm mượt và chút nồng nàn từ quả lý chua đỏ. Tươi vui và đầy năng lượng, Dolce Rose là đóa hoa hồng quyến rũ một cách tinh tế.

Ly cocktail đầy nữ tính và gợi cảm 

CÁC TẦNG HƯƠNG CỦA NƯỚC HOA DOLCE ROSE

Tầng hương đầu: Táo xanh, quýt, quả lý chua
Nốt hương giữa: Đào trắng, mộc lan, hoa hồng
Tầng hương cuối: Xạ hương trắng, gỗ đàn hương

Hương thơm mở ra với tầng hương sống động của quả chín. Táo xanh giòn mát hòa cùng tinh chất quýt mọng làm nổi bật lên hương thơm nồng nàn đặc trưng của quả lý chua đỏ.

Khi tầng hương biến chuyển, thành phần đào trắng xuất hiện đem lại sự ngọt ngào cho ly cocktail mùi hương thêm phần sống động; dẫn lối cho những đóa hoa mộc lan mềm mượt và hoa rực đua nhau nở rộ.

Hai thành phần hoa hồng cùng hòa quyện lan tỏa hương thơm như bản giao hưởng ngọt ngào. Hoa hồng mẫu đơn đem đến cảm giác giác thanh mát. Và hoa hồng đỏ đem lại sự gợi cảm với nốt phấn hoa đặc trưng. Đóa hoa rực rỡ sau đó như được gói gọn bởi nốt hương cuối với xạ hương mềm mượt. Tất cả kết hợp cùng đàn hương và gỗ trắng tạo nên một hương nữ tính, gợi cảm đầy lôi cuốn.

Do là Eau de Toilette, nước hoa Dolce Rose vô cùng phù hợp cho ngày nắng nóng, nhờ mùi hương phảng phất nhẹ nhàng.

Thiết kế chai mềm mại và thanh lịch của Dolce Rose 

Giữ nguyên thiết kế đặc trưng với hình dáng bo cong mềm mại và thanh lịch của Bộ sưu tập Dolce. Dolce Rose được phủ lên màu hồng ngọt ngào; gợi nhắc đến hương thơm của loài hoa chủ đạo tạo nên nguồn cảm hứng. Chiếc nắp hoa kinh điển được làm mới với màu đỏ sống động; thể hiện cá tính sôi nổi của nàng tiểu thư Dolce. Cổ chai được bao quanh bởi chiếc nơ đen thanh lịch – một biểu tượng trong thiết kế trang phục Dolce & Gabbana.

Deva Cassel: gương mặt đại diện cho tiểu thư Dolce 

Trong chiến dịch được quay bởi nhiếp ảnh gia Branislav Simoncik; cùng gương mặt Deva Cassel đại diện cho nàng tiểu thư Dolce Rose. Deva đã thể hiện hoàn hoản tinh thần sôi nổi, đầy năng lượng tươi vui của nàng tiểu thư Dolce. Trong khung cảnh, cô nàng dạo quanh những con đường phủ đầy hoa trong phố thị Bellagio; với niềm vui ca hân hoan và sống động.

BZ_dolce-rose-deva-cassel-1

Để thể hiện tinh thần vui tươi cho chiến dịch và hướng đến những cô gái trẻ trung năng động, Deva cũng tạo ra một chiến dịch dance cover trên mạng xã hội Tiktok cùng Dolce Rose trên tài khoản Tiktok Dolce & Gabbana.

Để hưởng ứng cùng Deva, Dolce & Gabbana mời gọi tất cả các tiểu thư Dolce cùng tham gia vào những nhịp chuyển động đầy tươi vui và phấn khởi cùng #RoseAttitude.

Dolce Rose đã có mặt tại các cửa hàng nước hoa Dolce & Gabbana của Shiseido Group

Hà Nội

Tràng Tiền Plaza • Lotte Center

TP. HCM

Takashimaya • Diamond • Parkson Hùng Vương • Aeon Tân Phú • Robins Crescent Mall

>>> Xem Thêm: DOLCE SHINE EAU DE PARFUM: MÙI HƯƠNG CỦA NẮNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm