NTK Hà Linh Thư ra mắt dòng sản phẩm XXa hướng đến giới trẻ

XXa là dòng sản phẩm hướng đến những người trẻ của Hà Linh Thư

Previous Next

Sau thương hiệu HALINHTHU với các thiết kế may đo thủ công, dành cho những người phụ nữ nhung lụa, nhà thiết kế Hà Linh Thư tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm XXa. Được biết XX là ký tự của nhiễm sắc thể nữ. A là viết tắt của Alpha, chỉ một thế hệ rất trẻ (những người sinh năm 2010 – 2024). Alpha đồng thời cũng là một kiểu tính cách phụ nữ (Alpha Female).

Nhà thiết kế giải thích: “Phụ nữ Alpha thường được coi là người lãnh đạo. Họ chịu trách nhiệm và tạo ra tiếng nói trong bất kỳ tình huống nào. Họ tự tin và thường có tham vọng cao. Phụ nữ Alpha có những phẩm chất độc đáo có thể khiến họ trở nên đáng sợ đối với một số đàn ông nhưng lại rất hấp dẫn đối với những người khác. Khi một phụ nữ Alpha ở trong phòng, bạn sẽ nhận thấy sự hiện diện của họ”.

Hà Linh Thư XXa

Hà Linh Thư cho biết XXa hướng đến người phụ nữ trẻ, có cá tính, biết cách làm chủ cuộc sống.

XXa, chiến lược hướng đến tệp khách hàng trẻ tuổi của Hà Linh Thư

Hà Linh Thư chia sẻ đây là chiến lược thời trang mới của chị trong giai đoạn hậu Covid-19. Trên thế giới, việc một thương hiệu có nhiều dòng thời trang, ở nhiều phân khúc không phải là điều mới lạ. XXa đánh dấu bước chuyển mình của Hà Linh Thư, hướng đến một tệp khách hàng trẻ trung, năng động hơn. Gen Z hay Gen Alpha trong tương lai sẽ là lực lượng mua sắm chủ lực của thế giới. Chiến lược phân khúc dòng sản phẩm, với từng mức giá khác biệt còn giúp HALINHTHU định hình chân dung khách hàng rõ ràng hơn.

Hà Linh Thư XXa

Các thiết kế thuộc dòng XXa dễ mặc, dễ bảo quản, phù hợp cho thế hệ công dân toàn cầu mới

Thay cho các thiết kế từ hai chất liệu nhung lụa, XXa hướng đến dòng vải in họa tiết. Chất liệu này dễ mặc, dễ bảo quản hơn, phù hợp với những người trẻ. “Qua XXa, tôi mong muốn truyền tải các giá trị văn hóa dân tộc đến các thế hệ trẻ. Không những thế, phom dáng và chất liệu của XXa cũng phù hợp với phong cách sống năng động, thương xuyên di chuyển của những công dân toàn cầu mới”.

XXa có đầy đủ các thiết kế thời trang và phụ kiện như túi xách, nón.

Hà Linh Thư XXa ngoài trang phục, còn có cả phụ kiện như túi xách và nón.

>>> ĐỌC THÊM: TẠI SAO CÁC “ÔNG LỚN” NGÀNH THỜI TRANG CHO RA THÊM NHÃN HIỆU PHỤ?

Bộ sưu tập Cidade do Porto mở màn cho thương hiệu XXa 

Khởi đầu cho XXa, Hà Linh Thư ra mắt bộ sưu tập Cidade do Porto. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những xu hướng thời trang mới nhất của các sàn diễn quốc tế, kết hợp với sáng tạo của Hà Linh Thư. Trên nền những chất liệu như gấm và satin, chất Á Đông với các linh vật hổ và rồng là điểm nhấn thú vị. 

Họa tiết Á Đông hòa quyện với phom dáng Tây Phương

Cidade do Porto lấy cảm hứng từ chuyến du lịch đến Porto, Bồ Đào Nha của Hà Linh Thư. Dòng chảy nghệ thuật của họa tiết kiến trúc nơi đây đã dẫn lối sáng tạo cho nhà thiết kế người Hà Nội. Từ đó, Cidade do Porto là sự hòa trộn của Đông – Tây, Á – Âu, khi những cảm hứng phương Tây được thể hiện trên nền họa tiết phương Đông.

Hà Linh Thư XXa

Với tất cả những tinh hoa trong nguồn cảm hứng cùng kỹ thuật may đo cao cấp, Hà Linh Thư tin rằng Cidade do Porto cũng như dòng thiết kế XXa chính là sự lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ của mọi phái đẹp.

*** Ê-kip thực hiện ***

Photo: Hiếu Võ
Stylist: Hung Tri Tu
Model: Hoàng Ngân
M.U.A: Nguyễn Phạm Hoàng Nam
Hair: Ngô Đình Long
Lighting: Trần Công Lịnh
Stylist Assistant: Kim Ngân
Support: Hân Phan, Uyên Thu

CÁC THIẾT KẾ KHÁC CỦA HÀ LINH THƯ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm