NTK Hà Linh Thư chào hạ với BST lụa tơ tằm nhẹ như tơ

Bằng những thiết kế tài hoa trong sáng tạo, kỳ công trong chất liệu, NTK Hà Linh Thư đã chào hạ với một bộ sưu tập ngập tràn cảm xúc, khiến mọi quý cô "xiêu lòng".

Một thiết kế trong BST mùa hè 2023 của Hà Linh Thư

Nếu như mùa xuân đem lại nhiều năng lượng vui tươi một cách tự nhiên, thì mùa hè lại khó nắm bắt hơn khi chúng ta dễ vui bởi ánh nắng vàng tươi nhưng dễ cáu bởi sức nóng, hay thỉnh thoảng lại thoáng buồn vô cớ vì cơn mưa rào bất chợt.

Chính vì vậy, thời trang mùa hè cũng trở nên đa dạng hơn so với các mùa khác, có quá nhiều outfit để chọn lựa, vấn đề là bạn đang cần váy áo rực rỡ hay tìm cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, màu sắc trung tính hay chất liệu mát mẻ? Tất cả được NTK Hà Linh Thư giải đáp trong bộ sưu tập chào hạ.

Đỏm dáng yêu kiều dưới nắng hạ

Mùa hè đến mang theo những ngày nắng nóng kéo dài, do đó rất cần thiết để đầu tư cho tủ đồ để sở hữu những thiết kế tôn dáng nhưng vẫn thoáng mát. Với các mẫu thiết kế hè 2023 làm từ lụa tơ tằm, Hà Linh Thư mang lại nhiều lựa chọn phù hợp cho nàng.

Hà Linh Thư có lối chơi màu color block tương phản hiện đại. Trên nền vải lụa organza xanh pastel thuần khiết là những bông sen thêu tay cky2 công. Một thiết kế không thể hay hơn cho một ngày cuối tuần thư thái, đặc sắc và dịu dàng cho những cuộc chuyện trò bên bàn cà phê với bạn bè hay một kỳ nghỉ bên bờ biển xanh tươi mát.

Những bộ đầm bắt mắt với các chi tiết khiến người khác phải “thầm thương trộm nhớ” hình thể người phụ nữ. Trong số đó không khỏi kể đến chiếc đầm yếm khoét sâu đầy ẩn ý khoe khéo bờ vai thon, hay đầm cúp ngực cố tình làm lộ xương quai xanh… Và nhiều mẫu thiết kế khác có thể giúp nàng nổi bật cho những ngày làm việc trong tuần đầy độc đáo.

Tỉ mẩn trong từng thước vải

Bộ sưu tập mùa hè 2023 của Hà Linh Thư chủ yếu sử dụng organza và đũi dệt từ sợi tơ tằm tự nhiên cao cấp, đúng với tên gọi “người đàn bà nhung lụa” của chị.

Cho organza, chất liệu mềm mỏng có độ xuyên thấu nhẹ, Hà Linh Thư ưu tiên loại vải có quy trình sản xuất đặc biệt và vô cùng tỉ mỉ, từ khâu chọn nguyên liệu hay cách tạo ra các monomer để có bước xoắn hai sợi vải theo hai chiều ngược nhau. Sau khi các sợi tự động liên kết với nhau thì những sợi vải này tiếp tục được chải và xử lý để tạo sự dẻo dai cho các sợi. Đây chính là bước cho ra đời vải tơ sống và đây cũng là bước đặc biệt trong quy trình sản xuất vải organza so với quy trình sản xuất các loại vải khác.

So với vải organza thì quy trình sản xuất vải đũi bớt phức tạp hơn. Nhưng vẫn kỳ công không kém bởi các bước cần thiết, từ khâu thu hoạch kén tằm để có các sợi thô, rồi đem những sợi thô này ngâm nước sau đó đem đun lên để những sợi tơ mềm mại hơn.

Để có những sợi tơ dài và mềm thì công đoạn kéo sợi là công đoạn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mẩn của những người sản xuất. Từ đây sẽ phải qua thêm vài công đoạn cầu kỳ nữa để cho ra dòng vải đũi cao cấp mà Hà Linh Thư đã lựa chọn để đồng hành cùng thương hiệu suốt nhiều năm qua.

Kỳ nghỉ dài ngày dịp lễ Giải phóng 30/4 và quốc tế Lao Động 1/5 sắp tới sẽ rất phù hợp để nàng khoác lên người những form dáng hiện đại và màu sắc rực rỡ có trong bộ sưu tập xuân hè 2023 của NTK Hà Linh Thư.

*** Ê-kíp thực hiện ***

Fashion: Hà Linh Thư
Creative Director: Nguyễn Hoàng Anh
Photographer: Trịnh Duy Linh
Model: Rosa Vũ
Make up & Hair: Mickey Nguyễn

CÁC BỘ SƯU TẬP KHÁC CỦA HÀ LINH THƯ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm