Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

86 thiết kế, 1000 giờ làm việc, 100 trang phục màu xanh lá cho khách mời, 1000 quả thị vàng thơm, 50 người mẫu nổi tiếng, 4 vedette... là những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Show diễn thời trang Bình Minh của bộ đôi VUNGOC&SON kết thúc tốt đẹp trong không gian nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa qua những con số ấn tượng của show diễn.

Hơn 1000 giờ làm việc để hoàn thành 86 thiết kế

Show Bình Minh trình làng bộ sưu tập mùa lễ hội, Holiday Collection 2022, gồm 86 thiết kế của VUNGOC&SON. Ngoài những chất liệu quen thuộc như taffeta, lụa, gấm jacquard, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng còn mang sợi len trở lại. Đây là chất liệu hứa hẹn sẽ góp mặt trong những bộ sưu tập Thu Đông của thương hiệu trong tương lai.

Để đem đến những thiết kế mãn nhãn nhất, ê-kíp của VUNGOC&SON đã sử dụng tổng cộng hơn 3000m vải các loại và tốn hơn 1000 giờ thực hiện. Đặc biệt, những thiết kế từ len đòi hỏi sự tỉ mỉ và lành nghề của những nghệ nhân truyền thống. Vậy nên ê-kíp đã cất công lặn lội tìm kiếm các nghệ nhân từ nhiều làng nghề khắp Việt Nam như Đà Lạt, Huế… để hoàn thiện các sản phẩm đan móc bằng tay cho show diễn.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

4 gương mặt vedette với ba màn xuất hiện hoành tráng

Show diễn gây ấn tượng bởi 4 gương mặt vedette đầy thần thái: hoa hậu Giáng My; hoa hậu H’Hen Niê; hoa hậu Lương Thùy Linh; và siêu mẫu Minh Tú. Mỗi vedette là một màu sắc, một cá tính, đại diện cho sự biến hóa rực rỡ, đa dạng của VUNGOC&SON.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Nàng thơ Giáng My bước ra từ bức tranh hoa cỏ, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vượt thời gian để tạo nên bức tranh mùa Xuân. Giống như cô gái xuân bước ra từ bức tranh đón chào ngày mới.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Lương Thùy Linh xuất hiện từ trong quả thị vàng ươm như một nàng công chúa cổ tích. Cô mang theo thông điệp về một khởi đầu mới thơm lành, tươi mát. Được biết để có màn xuất hiện ấn tượng này bộ đôi nhà thiết kế cùng ê-kíp đã mất hơn tháng liền để thiết kế và tạo hình quả thị. Còn đội ngũ thi công đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện để treo quả thị lơ lửng giữa bảo tàng trong suốt 24h đồng hồ trước show diễn.

Bộ đôi H’Hen Niê và Minh Tú trẻ trung, sôi động với hai chùm bóng bay khổng lồ. Họ gửi gắm năng lượng tích cực của năm mới.

Không gian show diễn với concept 1000 quả thị vàng ươm

Để phù hợp với tinh thần BÌNH MINH cùng biểu tượng quả thị mang đến may mắn và hương thơm an lành đón chào năm mới, ê-kíp VUNGOC&SON đã biến hoá hai cây xanh tại bảo tàng thành 2 cây thị vàng ươm. Hơn 1000 quả thị được làm bằng tay 100% để đảm bảo độ thẩm mỹ.

100 trang phục cho khách mời theo dress code màu xanh lá cây

Theo hai nhà thiết kế, đây chính là kỷ lục nhanh nhất mà bản thân VUNGOC&SON cũng rất bất ngờ. Trong 3 tuần ê-kíp đã hoàn thành 100 chiếc đầm theo dress code màu xanh lá cho toàn bộ khách mời tham gia sự kiện.

50 người mẫu chuyên nghiệp được tuyển chọn từng hàng trăm thí sinh

Bên cạnh những gương mặt người mẫu quen thuộc như Hà Kino, Long Lê, Hữu Long, Hương Ly…  show Bình Minh còn quy tụ hơn 50 người mẫu được tuyển chọn gắt gao từ Casting online. Đây là lần đầu tiên bộ đôi nhà thiết kế có Casting Call online. Tuy vậy vẫn thu hút hàng trăm hồ sơ tham dự. 50 người mẫu được lựa chọn đáp ứng tiêu chí cá tính và có chất nổi bật của VUNGOC&SON.

8 tháng chuẩn bị và hàng trăm nhân lực

Bình Minh là show diễn thứ ba trong “VUNGOC&SON trilogy” bao gồm Vàng son – A better day; Hừng Đông; và Bình Minh, với thông điệp sống lạc quan, tích cực và hướng tới tương lai rực rỡ. Đây cũng là show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của năm 2022 của bộ đôi nhà thiết kế.

Để có được show diễn hoành tráng để lại nhiều dư âm, hai nhà thiết kế đã ấp ủ trong suốt gần 8 tháng. Toàn bộ ê-kíp in house và outsource đã vượt quá con số 100 trăm người. Ê-kíp hậu trường makeup cùng các bộ phận liên quan lên đến gần 100 con người. Toàn bộ êkip được chia thành nhiều khu vực đảm bảo an toàn dịch bệnh. Đặc biệt nhất toàn bộ ê-kíp đảm bảo 100% đã tiêm 2 mũi có thẻ xanh covid và đo thân nhiệt cùng các biện pháp an toàn trước khi bước vào khu vực diễn ra sự kiện.

Những con số ấn tượng tại show diễn Bình Minh của VUNGOC&SON

Ảnh: Team Kiếng Cận, Chanh Nguyễn
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm