Thúy Vân trở thành nàng hậu đầu tiên lọt top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương

Không chỉ là gương mặt sáng giá trong làng giải trí, Á hậu Thúy Vân còn được biết tới với những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và truyền cảm hứng. Mới đây, cô lọt vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương

BZ-thuy-van-lot-top-50-nu-lanh-dao-chau-a-1

Thúy Vân lọt Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương

Tối 15/4, Á hậu Thúy Vân được vinh danh trong lễ trao giải Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương – Thái Bình Dương, và trở thành nàng hậu đầu tiên nhận danh hiệu này.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global tổ chức, nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo tiêu biểu trong mọi lĩnh vực. Trong gần 10 năm qua, giải thưởng đã lan tỏa khắp nhiều quốc gia: Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc… và được cộng đồng lãnh đạo nữ đánh giá cao.

Những chia sẻ của Thúy Vân khi lọt top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương

BZ-thuy-van-lot-top-nu-lanh-dao-chau-a-5

Tại lễ trao giải, Thúy Vân xúc động chia sẻ:

“Tôi thấy vui và tự hào không chỉ vì được vinh danh mà còn vì những gì mình làm đã được công nhận. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho những thông điệp mà tôi đang nỗ lực lan tỏa đến các bạn trẻ.

Phụ nữ thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp bởi những định kiến về giới của xã hội. Nhưng chỉ cần chúng ta đủ niềm tin và không ngừng cố gắng cho đam mê của mình, thành công chắc chắn sẽ không xa”

Một CEO khởi nghiệp đầy tiềm năng

BZ-thuy-van-lot-top-lanh-dao-chau-a-7

Không chỉ là một người mẫu, MC “đắt show” trong làng giải trí, Á hậu Quốc tế Thuý Vân còn là một CEO khởi nghiệp tiềm năng.

Khi được hỏi về bí quyết thành công với vai trò CEO điều hành một công ty truyền thông, cô nói: “Lãnh đạo một tập thể, quan trọng nhất là tạo dựng được niềm tin chung. Trong 2 năm vừa qua, cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh, cảm xúc của tôi và các thành viên trong công ty cũng có lúc thăng trầm. Nhưng được mọi người tiếp tục tin tưởng, tôi đã cố gắng hết sức để tạo ra những giá trị cho bản thân và cho mọi người, nhất là thế hệ trẻ. Công ty tôi toàn là Gen Z”.

Đặc biệt, Thúy Vân còn là một diễn giả truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực, đặc biệt là nữ giới thông qua tổ chức phi lợi nhuận tôn vinh nữ quyền. Quỹ Inspired by SHE  do Thúy Vân thành lập đã tổ chức thành công 10 workshop truyền cảm hứng tích cực đến sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước.

BZ-thuy-van-lot-top-nu-lanh-dao-chau-a-6

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm