Á hậu Thúy Vân tái xuất đầy năng lượng trong buổi ghi hình Miss Fitness Vietnam

Hai trang phục Thúy Vân lựa chọn cho buổi tiệc giao lưu và buổi ghi hình chính thức đều là váy ôm, tôn dáng với những đường cắt xẻ sâu

BZ-thuy-van-miss-fitness-6

Bộ tứ quyền lực tại Miss Fitness Vietnam năm nay: Anh Dũng, Thúy Vân, Minh Tú và Kỳ Duyên

Trở lại sau thời gian nghỉ Tết dài hơi, Á hậu Thúy Vân khiến người hâm mộ thỏa lòng khi xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, đầy năng lượng tại Miss Fitness Vietnam 2022.

Sắc vóc quyến rũ của Thúy Vân ngày tái xuất làng giải trí Việt

Giải thích về quãng thời gian tạm nghỉ, Thúy Vân nói:

“Thời gian qua, tôi có chút vấn đề về sức khỏe nên ít xuất hiện để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Sau 2 năm dịch bệnh, tất cả chúng ta đều nhận ra không gì quan trọng hơn một cơ thể khỏe mạnh. Dù bị trì hoãn một chút, tôi vẫn thấy đây là khoảng thời gian quý giá để bản thân sắp xếp lại công việc và chuẩn bị cho chặng đường mới”.

BZ-thuy-van-miss-fitness-4 BZ-thuy-van-miss-fitness-3

Thúy Vân chứng tỏ mình là lựa chọn hoàn hảo cho show Miss Fitness Vietnam 2022, khi tái xuất với cơ thể săn chắc, khỏe khoắn. Á hậu cho biết bản thân vốn yêu thích việc tập thể thao, nên đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh con.

Nhưng cô khẳng định, mình tập luyện không chỉ để giữ dáng, mà còn để cơ thể luôn khỏe mạnh, đủ năng lượng làm những việc mình yêu thích. Cô cũng không ăn kiêng, đảm bảo có đủ năng lượng để chăm con và điều hành công việc.

BZ-thuy-van-miss-fitness-1 BZ-thuy-van-miss-fitness-2

Thúy Vân duy trì trạng thái tươi tắn suốt hai buổi ghi hình tập 1 Miss Fitness Vietnam. Cô lựa chọn các trang phục ôm sát, tôn dáng với những đường cắt xẻ sâu. Vóc dáng quyến rũ của bà mẹ trẻ nhận được nhiều khen ngợi.

Thúy Vân nói gì về vị trí giám khảo tại Miss Fitness Vietnam?

Ở cương vị giám khảo, Thúy Vân bộc lộ sự sắc sảo, bản lĩnh của mình. Cô đưa ra những nhận xét, đánh giá sát sao với từng thí sinh.

Khi được hỏi về bí quyết kêu gọi thí sinh về đội, Thúy Vân cho biết:

“Với các thí sinh tiềm năng, tôi đều quan sát rất kỹ tính cách cũng như điều các bạn còn thiếu rồi dùng điều đó để kêu gọi các bạn về đội mình. Tuy nhiên, việc thí sinh chọn về đội huấn luyện viên nào, còn phụ thuộc vào việc hai bên có thể kết nối với nhau không.

Trong cuộc thi này, điều tôi quan tâm nhất nhất là mọi thí sinh đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Nên nếu bạn thí sinh ấy không chọn tôi, tôi vẫn mong có thể giúp đỡ bạn trong khả năng. Còn nếu thí sinh đã tin tưởng, chọn về đội Thúy Vân, tôi chắc chắn làm mọi điều để các bạn có điều kiện học hỏi và phát triển tốt nhất”.

BZ-thuy-van-miss-fitness-5

Người đẹp cũng bày tỏ niềm vui khi thấy các thí sinh có nhiều thay đổi tích cực. Thúy Vân tiết lộ, ngay từ tập đầu tiên của Miss Fitness Vietnam, bản thân mình cũng phải dùng hết mọi kỹ năng để thuyết phục thí sinh về đội. Cô xem đây là điều đáng mừng vì cho thấy chất lượng thí sinh của cuộc thi rất tốt. Người đẹp bày tỏ sự háo hức, chờ mong sự thể hiện của các thí sinh trong vòng thi tiếp theo.

BZ-thuy-van-miss-fitness-8

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm