NHÀ XÃ HỘI HỌC NGƯỜI MỸ PAULA FELLINGHAM: PHỤ NỮ VIỆT NAM MẠNH MẼ, TÀI NĂNG VÀ ĐẦY ĐAM MÊ

Nữ tiến sĩ ba lần được tổng thống Mỹ trao giải thưởng vì cộng đồng đã tham gia chương trình “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” do công ty Master Phuong tổ chức với tư cách diễn giả, nhà đào tạo

Tiến sĩ Paula là diễn giả nữ duy nhất nhận được 3 giải thưởng từ 3 Tổng thống Mỹ – George W. Bush, Barack Obama and Donald Trump. Đồng thời, bà còn được vinh danh là “Người mẹ tài năng nhất trong năm tại Washington”. Cũng như giải “Utah State Woman of the Year”. Bà là Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Thông tin phụ nữ (WIN) và Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng toàn cầu và Sáng kiến Hoà Bình (GPPI).

Đánh thức sức mạnh nội tại của phụ nữ Việt Nam

Đặng Kim Phượng là nữ diễn giả Việt có nhiều hoạt động ở nước ngoài.

Tiến sĩ Paula chia sẻ: Tôi tình cờ gặp Đặng Kim Phượng trong một sự kiện của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Sau khi nghe cô thuyết trình về sứ mệnh giúp đỡ phụ nữ. Tôi đã đến nói chuyện với cô ấy và mời Phượng tham dự các chương trình của Global Peace & Prosperity Initative – GPP. Chúng tôi đã có mấy năm cùng làm việc chung. Đã chung tay đào tạo, giúp đỡ phụ nữ nghèo và trẻ em ở các nước Châu Phi. Tôi rất yêu mến cách làm việc của Đặng Kim Phượng. Tôi cảm thấy rất hứng thú và nhận lời tham gia như một diễn giả để chia sẻ kinh nghiệm của mình trong chương trình “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” do công ty Master Phuong tổ chức.

Khi tiếp xúc với phụ nữ Việt Nam, tiến sĩ Paula nhận thấy sự mạnh mẽ, làm việc đầy nhiệt huyết và đam mê. “Các bạn có nhiều năng lượng tích cực và sẵn sàng chia sẻ chúng với người khác. Đó là điều rất đáng quý và cần khuyến khích. Điều các bạn cần chỉ là học cách kiểm soát cảm xúc và sức mạnh của mình. Rất nhiều phụ nữ tôi gặp trong sự kiện sẽ trở thành những nhà phát kiến và lãnh đạo”.

Nữ diễn giả Đặng Kim Phượng

Đặng Kim Phượng là nữ diễn giả Việt có nhiều hoạt động ở nước ngoài. Cô hiện là Đại sứ Hòa bình danh dự của tổ chức Global Peace & Prosperity Initative – GPPI. Đồng thời là thành viên Ban Giám đốc của International Youth Parliament – IYP. Đặng Kim Phượng được mời diễn thuyết tại các Global Women Summit ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Morocco, Cairo, Uganda, Senegal và nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á. Cô luôn hướng về mục đích hỗ trợ phụ nữ cải thiện, nâng cao và đạt được sự xuất sắc trong 7 khía cạnh cuộc sống: tinh thần, tình cảm, thể chất, tài chính, tâm linh, xã hội và gia đình.

Nhiều diễn giả thường khẳng định tên tuổi trong nước rồi mới vươn ra quốc tế. Đặng Kim Phượng chọn cho mình một hướng đi khác biệt khi phát triển tại các diễn đàn nước ngoài nhiều hơn hẳn tại Việt Nam. Được biết đến với triết lý bán hàng độc đáo trong mô hình kinh doanh đá quý năng lượng. Nữ doanh nhân này luôn mang đến những cảm hứng sống tích cực cho người xung quanh.

Giúp bạn khai phá nguồn sức mạnh tiềm ẩn

Nguồn năng lượng và sức làm việc của tiến sĩ Paula Fellingham là nguồn cảm hứng cho người tham dự

Trong ba ngày, các học viên được Đặng Kim Phượng hướng dẫn cách khai phá nguồn sức mạnh tiềm ẩn. Từ đó tìm ra được sứ mệnh cuộc đời. Thiết lập các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn; xây dựng bản kế hoạch để chinh phục các mục tiêu; rèn luyện tinh thần đội nhóm; phá tan sự trì trệ và các thói quen xấu; hàn gắn các mối quan hệ, củng cố tình cảm gia đình…. Từ đó mỗi học viên đều xây dựng được ý thức liên tục trau dồi bản thân. Từ đó trở nên thành công hơn trong sự nghiệp, tài chính; và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn

Chương trình đào tạo “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” cấp độ II diễn ra trong 3 ngày. Chương trình có mục đích trao quyền và trang bị đầy đủ cho học viên. Giúp họ trở thành những nhà sáng kiến và lãnh đạo trong tương lai.Những người tham gia sự kiện là khách hàng của công ty Master Phuong, tín nhiệm sản phẩm trang sức may mắn và các loại vật phẩm hỗ trợ năng lượng. Chương trình hỗ trợ nhiều học viên đang trong quá trình xây dựng kế hoạch cho năm mới, tổng kết năm cũ.

Khóa học giúp các học viên đặt dấu chấm hết cho những thói quen xấu; những hành vi tiêu cực, sự trì trệ và thiếu quyết đoán của chính mình. Để “khởi sự một cuộc đời xứng đáng”. Trong đó họ làm chủ tất cả mọi thứ và xây dựng được sự tự do thật sự. Mọi người đã tìm ra được giải pháp cho các khó khăn của mình. Tìm được hướng đi mới trong cuộc sống thông qua các bài tập ngay tại sự kiện.

>>> Xem thêm: Đặng Kim Phượng: buông bỏ để bình yên

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm