Đặng Kim Phượng giành giải diễn giả của năm tại Star Awards 2019

Tại sự kiện Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại The Reverie Saigon, diễn giả quốc tế – doanh nhân Đặng Kim Phượng được vinh danh giải thưởng Diễn giả của Năm

Diễn giả quốc tế – doanh nhân Đặng Kim Phượng đã được tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bình chọn là “Public Speaker of The Year – Diễn giả của Năm”.

Vừa qua, diễn giả quốc tế – doanh nhân Đặng Kim Phượng đã được tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bình chọn là “Public Speaker of The Year – Diễn giả của Năm”. Cô được vinh danh là tấm gương và niềm cảm hứng cho các bạn trẻ thêm mạnh mẽ nỗ lực và tự tin hơn để thực hiện những giấc mơ, đam mê của mình.

Triệu phú tự thân ở tuổi 25

Diễn giả, nhà đào tạo và nữ doanh nhân người Việt Nam, Đặng Kim Phượng, được công nhận là triệu phú tự thân ở tuổi 25. Kể từ đó, sự nghiệp của cô gái sinh năm 1991 không ngừng tất bật. Phượng nhận giải thưởng từ Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN) vào năm 2018. Điều này dẫn cô đến các dự án và sự kiện quốc tế, với mục đích truyền tải cảm hứng về hòa bình, bất bình đẳng, nhân quyền, cũng như các vấn đề toàn cầu khác.

Đại sứ Hòa bình quốc tế của tổ chức Sáng kiến hòa bình và Thịnh vượng toàn cầu

Năm 2018, Kim Phượng được mời làm diễn giả khách mời tại các sự kiện giáo dục ở nước ngoài như một phần của Hội nghị thượng đỉnh hòa bình quốc tế (IPC), tổ chức tại New York, Canada, New Delhi, Úc, Ai Cập và Morocco. Năm 2019, Phượng tiếp tục được mời phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu (GWS) ở Uganda, Bồ Đào Nha và Vương quốc Anh. Cô đưa ra cho phụ nữ những cách cải thiện để thành công hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ tinh thần, tình cảm, thể chất, tài chính cho đến xã hội – gia đình. Đồng thời, cô gái tài năng này còn là Đại sứ quốc tế của tổ chức Sáng kiến Hòa bình và Thịnh vượng toàn cầu (GPPI).

Bên cạnh việc nổi tiếng là một diễn giả và nhà đào tạo quốc tế, Đặng Kim Phượng còn là một chuyên gia về thiền, chiêm tinh và tâm lý học. Công ty của cô, Master Phượng, áp dụng phương pháp huấn luyện và lập trình ngôn ngữ thần kinh (hai nhánh của Khoa học não bộ) để giúp hàng ngàn khách hàng đạt được mục tiêu của họ.

Những dự án mới của Đặng Kim Phượng

Tháng 9 vừa qua là một tháng rất bận rộn đối với tôi. Tôi là diễn giả khách mời châu Á duy nhất tại Hội nghị Thượng đỉnh Hòa Bình ở London. Thêm nữa là công ty Master Phượng của tôi đã vinh dự được nhận bằng khen và cúp giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam vào ngày 29 tháng 9. Đây là một giải thưởng uy tín của Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á. Sắp tới đây, ngày 8 tháng 3 năm 2020, tôi sẽ làm diễn giả tại sự kiện mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tại Hoa Kỳ, với số lượng ước tính khán giả lớn chưa từng có, 35.000 phụ nữ.

Điều khiến tôi hứng khởi nhất về tương lai

Kế hoạch 5 năm của tôi là sẽ mở spa vật lý trị liệu, sau đó là một trung tâm yoga và thiền định. Kế hoạch 10 năm của tôi là mở resort ven biển. Tôi cũng rất muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm