Các doanh nhân và người nổi tiếng quy tụ tại đêm tiệc EuroSphere

Tối ngày 16/6, tại khách sạn The Reverie Saigon đã diễn ra sự kiện EuroSphere được tổ chức bởi mạng lưới Kết nối Doanh nghiệp Châu Âu – Việt Nam (EVBN)

Đêm tiệc EuroSphere được tổ chức tại không gian hết sức sang trọng của The Reverie Saigon. Chương trình diễn ra trong khuôn khổ sự kiện EuroSphere 2017 lần đầu tiên tại Việt Nam. Đến tham gia đêm tiệc là sự góp mặt của đại diện Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam; Bộ Ngoại giao; Đại sứ quán; Phòng thương mại các nước thành viên châu Âu cũng như những đối tác trong khu vực ASEAN.

Các vị khách quý đã có dịp giao lưu và thưởng thức rượu vang cùng các món ăn đặc sắc. Tại đêm tiệc còn diễn ra show diễn thời trang của các thuơng hiệu Thủy Nguyễn, Liu.Jo và Mestiseko.

Nhiều doanh nhân và người nổi tiếng đã đến tham dự tiệc EuroSphere

Góp mặt tại đêm tiệc là các doanh nhân Thủy Tiên, Trang Lê, Đường Thu Hương, Lê Hoàng Lan… Nhiều người nổi tiếng cũng đến đêm tiệc EuroSphere như Hoa hậu đền Hùng Giáng My; cựu người mẫu Thúy Hạnh, diễn viên Kathy Uyên, siêu mẫu Phương Mai…

Từ trái sang: Doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn, nữ doanh nhân Thủy Tiên, Á hậu Thúy Vân, nữ doanh nhân Trang Lê, cựu người mẫu Thúy Hạnh và bà Delphine Rosselet

Từ trái sang: Doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn, nữ doanh nhân Thủy Tiên, Á hậu Thúy Vân, nữ doanh nhân Trang Lê, cựu người mẫu Thúy Hạnh và bà Delphine Rousselet – Giám đốc EVBN

20170619-eurosphere-hinh-5

Các doanh nhân đến tham dự đêm tiệc

Nữ diễn viên “Âm mưu giày gót nhọn” – Kathy Uyên nữ tính khi chọn chiếc đầm màu đỏ đến tiệc EuroSphere.

20170619-eurosphere-hinh-4

Siêu mẫu Phương Mai khoe đường cong trong chiếc đầm dài màu đỏ ôm sát. Ngoài ra, Phương Mai còn đảm nhận vai trò là MC với khả năng nói tiếng Anh tốt và lưu loát. Cô đã đem lại rất niềm vui và tiếng cười trong suốt 2 tiếng chương trình diễn ra.

20170619-eurosphere-hinh-7

Đến tham dự đêm tiệc còn có diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Cả ba xuất hiện với phong cách thời trang ấn tượng.

20170619-eurosphere-hinh-1

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm