Lễ đính hôn tuyệt đẹp của Salim tại Đà Nẵng

Salim chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai sau hai tháng công khai mối quan hệ

Salim chính thức đính hôn với Hải Long qua một buổi tiệc cầu hôn tuyệt đẹp

Salim chuẩn bị lên xe hoa! Nàng fashionista Hà thành vừa chính thức chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai Hải Long. Cùng với các bạn bè thân thiết của Salim, Hải Long đã dành một lễ đính hôn tuyệt đẹp cho nàng fashionista tại resort Intercontinental Danang Sun Peninsula.

Lễ đính hôn tuyệt đẹp của Hải Long – Salim

Chiều ngày 7/12, Salim đăng tải những tấm ảnh đính hôn của mình. Lễ đính hôn của Hải Long – Salim được tổ chức ở InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng. Trong không gian thơ mộng của địa điểm, những hình ảnh ghi lại chặng đường yêu nhau của họ được trưng bày mộc mạc và dễ thương. Ảnh chụp của cặp đôi được in ra như ảnh film, kẹp lên trang trí khắp căn phòng. Địa điểm cầu hôn được rải hoa trắng thơ mộng.

Trong bộ ảnh, cô hạnh phúc khoe nhẫn đính hôn kiểu solitaire sáng chói. Salim mặc chiếc đầm Linh Linh hot hit của thương hiệu Valenciani, tóc để xoã dài đơn giản. Trên môi cô nở nụ cười không dứt bên cạnh bạn trai Hải Long.

Vây quanh cặp đôi là những người bạn thân thiết. Họ đều là những nhân vật quen mặt trong giới thời trang. Có thể kể đến stylist Hoàng Ku, blogger Sun HT, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và bạn đời là nghệ sỹ Sơn Đoàn. Họ giúp Hải Long cầm khẩu hiệu “Marry Me?” (lấy anh nhé) trong khi anh chàng quỳ xuống cầu hôn Salim.

May mắn thay, Salim đã gật đầu đồng ý. Hải Long sung sướng viết hàng chữ “She said yes” (cô ấy đồng ý) lên lòng bàn tay mình và chụp hình khoe bên cạnh bàn tay Salim được đeo nhẫn đính hôn.

Chặng đường 15 năm yêu đương của Hải Long – Salim

Dưới bộ ảnh, Salim viết caption, “15 năm tình bạn, 85 năm tình yêu”. Còn Hải Long thì chia sẻ rõ ràng hơn, “Cô gái mà tôi phải lòng từ 15 năm trước, bây giờ có thể gọi em là Vợ được rồi!!!”.

Được biết, dù bộ đôi Salim – Hải Long mới công khai mối quan hệ có 2 tháng, nhưng chàng đã thầm yêu nàng suốt 15 năm. Nhưng lúc ấy, Salim chỉ xem Hải Long là bạn. Trên những tấm hình đầu tiên của họ trên Instagram, cô thậm chí vô tư gọi mày tao với anh. Phải mất nhiều năm để Hải Long có thể vượt qua friend zone, chinh phục trái tim Salim.

Khi cầu hôn Salim, Hải Long đã viết một lá thư tình tặng nàng, chia sẻ về tâm tư đã giấu kín từ nhiều năm.

“15 năm trước, khi lần đầu tiên trông thấy em, anh biết, mình đã phải lòng em rồi… Và dù có bao nhiêu điều đã đổi thay sau 15 năm ấy, thứ duy nhất không thay đổi, chính là tình yêu của anh dành cho em.

Em dạy anh biết yêu, rồi cứ ở đó, trong tim anh mà chẳng chịu rời đi. Trái tim ấm áp của em khiến bất kỳ ai được em đặt vào đó đều sẽ cảm nhận được mình là trung tâm của tình yêu. Và anh chính là người đàn ông may mắn ấy!

Em bù trừ cho anh hoàn hảo, em cộng hưởng cho anh cũng hoàn hảo luôn. Chúng mình còn chưa bao giờ cãi nhau em nhỉ? Anh thật sự tự hào vì điều đó!

Hôm nay anh hạnh phúc lắm vì: Vợ ơi! Hôm nay anh được gọi em bằng 2 tiếng “Vợ yêu” rồi. Anh yêu em”.

Ảnh: Salim – Hải Long
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm