Ariana Grande hé lộ nhẫn đính hôn độc nhất vô nhị với ngọc trai và kim cương

Nữ ca sỹ thông báo tin đính hôn qua một bài đăng Instagram mùi mẫn

Ariana Grande và hôn phu Dalton Gomez. Ảnh: People

Ariana Grande vừa thông báo đính hôn cùng bạn trai Dalton Gomez sau 10 tháng hẹn hò. Người hâm mộ kẻ chúc phúc, người tiếc nuối. Nhưng đều đồ dồn sự quan tâm đến thiết kế và giá cả của chiếc nhẫn đính hôn. Ước tính, vật đính ước của nữ ca sỹ có giá không dưới 300,000 USD.

Liệu đây có phải là “happy ending” cho Ariana Grande?

Nữ ca sỹ xinh đẹp được cho là bắt đầu hẹn hò cùng bạn trai Dalton Gomez từ hồi đầu năm. Nhiều tờ báo từng đặt nghi vấn, nhưng chỉ đến tháng 6 vừa rồi, cặp đôi mới chính thức công bố.

Bạn trai của Ariana Grande sinh năm 1995 và là một tay môi giới bất động sản có tiếng. Anh từng xuất hiện trong MV Stuck of you, Rain on me. Và mới đây nhất là trong loạt hình vô cùng tình cảm trên Instagram của nữ ca sỹ.

Trước Dalton Gomez, Ariana Grande đã từng hẹn hò và suýt cưới nhiều người khác. Nhưng tất cả đều không thành. Fan đều thành tâm chúc phúc cho nữ ca sỹ. Hy vọng Dalton Gomez sẽ là bến đỗ hạnh phúc cho nữ ca sỹ nhiều lần lận đận này.

Chiếc nhẫn đính hôn có 1-0-2

Ariana Grande cũng đồng thời hé lộ chiếc nhẫn đính hôn của mình. Thiết kế tinh xảo với phần đai nhẫn thanh mảnh và mặt nhẫn là một viên ngọc trai và một viên kim cương oval. Đây là thiết kế mang phong cách Toi et Moi (You and Me trong tiếng Anh), nhấn mạnh tình cảm son chắc của cặp đôi.

Dù chọn kiểu dáng nhẫn đính hôn đang thịnh hành, Ariana Grande lại cho thấy cá tính riêng biệt. Thông thường, những chiếc nhẫn Toi et Moi thường sử dụng cùng chất liệu đá quý với phom dáng khác biệt. Còn nữ ca sỹ xinh đẹp lại phối kim cương cùng ngọc trai.

Màu sắc của viên kim cương này được cho là DEF. Theo thang đo của Viện đá quý Hoa Kỳ, điều này đồng nghĩa với việc nó thuộc hàng quý hiếm. Riêng về hạt ngọc trai, nhiều người tin nó còn mang ý nghĩa tình cảm đặc biệt với Ariana. Hồi năm 2014, bà của nữ ca sỹ từng tặng cô chiếc nhẫn ngọc trai làm từ chiếc cài áo của ông cô. Không loại trừ khả năng chiếc nhẫn đính hôn mới của cô đã tái sử dụng viên ngọc trai này.

Một số chuyên gia đá quý ngay lập tức đưa ra nhận định về giá trị chiếc nhẫn. Ước tính, nó có thể giao động từ 300,000 đến 750,oo0 USD.

Dự án hợp tác cùng Netflix

Ảnh: Netflix

Dù đang vui vầy hạnh phúc lứa đôi, Ariana Grande vẫn không bỏ quên công việc và người hâm mộ. Hồi đầu tháng, Netflix vừa thông báo về cú bắt tay với giọng ca của 34+35. Theo đó, bộ phim concert với tên gọi Excuse me, I love you sẽ trình chiếu với nội dung là tour diễn vòng quanh thế giới Sweetener hồi năm ngoái. Dự án dự kiến lên sóng Netflix vào ngày 21/12 này.

>>> Xem thêm: ARIANA GRANDE HÓA THÂN THÀNH NỮ ROBOT GỢI CẢM TRONG MV 34+35

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm