BỘ ẢNH CƯỚI ĐẸP NHƯ MƠ CỦA DOANH NHÂN ĐƯỜNG THU HƯƠNG

Trước khi lên xe hoa, cặp đôi doanh nhân Đường Thu Hương – Kongkiat đã chụp những tấm ảnh ngọt ngào, lãng mạn cùng nhau tại Ý và Việt Nam

Đường Thu Hương, người đàn bà đẹp của giới doanh nhân Việt, vừa lên xe hoa. Cuối cùng, chị đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc với doanh nhân thành đạt người Thái Kongkiat Opaswongkarn.

Cô dâu Đường Thu Hương đã gặp chú rể Kongkiat trong một bữa tiệc tối ở nhà bạn năm 2017. Dường như đây là một mối duyên tiền định. Ngay lập tức hai người bị thu hút bởi nhau từ gần gặp gỡ đầu tiên. Trong suốt hai năm, cả hai không chỉ đến thăm gia đình nhau ở Việt Nam và Thái Lan, mà họ còn đi chu du thế giới cùng nhau.

Sau hai năm tìm hiểu nhau, họ đã quyết định gắn bó trọn đời. Lễ cưới được tổ chức tại Phú Quốc tháng 12/2019 đã khiến cả giới doanh nhân Việt xôn xao. Trước đấy, cặp đôi doanh nhân đã chụp nên một bộ ảnh cưới ngọt ngào làm kỷ niệm cho ngày duyên định này. Hãy cùng Harper’s Bazaar ngắm nhìn những giây phút lãng mạng của doanh nhân Đường Thu Hương – Kongkiat được chụp tại Việt Nam và Ý.

 

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ ÁO CƯỚI LỘNG LẪY CỦA NỮ DOANH NHÂN ĐƯỜNG THU HƯƠNG

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm