Hoàng Thị Yến Nhi, Miss Water Vietnam 2023 đầy nghị lực

Hoàng Thị Yến Nhi - Miss Water Vietnam 2023.

Hoàng Thị Yến Nhi đạt Miss Water Vietnam 2023, ngôi vị á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023

Trong vũ trụ đa dạng của cuộc sống, mỗi bước đi của chúng ta đều để lại dấu ấn, tác động đến con người và môi trường xung quanh. Giữa hàng triệu dấu chân ấy, Hoàng Thị Yến Nhi – Miss Water Vietnam 2023 đã vẽ lên bức tranh cuộc đời đầy nghị lực. Bước đi của cô gái Gen Z không chỉ là những chuyển động trên sàn catwalk, mà còn là hành trình đầy tâm huyết với mục tiêu bảo vệ và giữ gìn vẻ đẹp thiên nhiên đang dần mờ đi trong thế giới hiện đại ngày nay. Hãy cùng Harper’s Bazaar khám phá hành trình và tâm hồn đáng ngưỡng mộ của Hoàng Thị Yến Nhi qua câu chuyện thú vị về cô.

Sức mạnh đến từ khó khăn

Sức mạnh đến từ khó khăn

Từ rất sớm, cuộc sống đặt ra những thách thức không nhỏ cho Hoàng Thị Yến Nhi khi ba mẹ cô ly hôn. Sống với ông bà từ bé, người đẹp sinh năm 2000 đã hình thành tính cách tự lập khi còn rất trẻ. Đồng thời, điều này cũng khiến bản thân Nhi ít nói và dễ mặc cảm trước xã hội.

Tuy nhiên, khó khăn dần trở thành động lực để cô trưởng thành, học cách chấp nhận và vượt qua thử thách. Từ những thăng trầm trong cuộc sống, Yến Nhi quyết tâm vươn lên, trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và luôn tận tụy với gia đình cũng như môi trường xung quanh.

Sứ mệnh bảo vệ môi trường của Miss Water Vietnam 2023

Miss Water Vietnam 2023 Hoàng Thị Yến Nhi.

Nói về thiên nhiên và môi trường, Yến Nhi cho biết bản thân đặc biệt quan tâm đến nạn chặt phá rừng, gây mất cân bằng hệ sinh thái, làm gia tăng nguy cơ thiên tai như lũ lụt và sạt lở đất. Vấn đề này từ lâu đã và đang trở nên cấp bách, đặc biệt là ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

Sứ mệnh bảo vệ môi trường của Miss Water Vietnam 2023

Với cái nhìn sâu sắc về môi trường, Yến Nhi không ngừng nỗ lực để nâng cao ý thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Cô cho biết bản thân rất tâm đắc với câu nói của ông David Attenborough – phát thanh viên, nhà tự nhiên học nổi tiếng người Anh: “Đối với tôi, dường như thế giới tự nhiên là nguồn cảm hứng lớn nhất, nguồn vẻ đẹp thị giác tuyệt vời nhất. Và nguồn trí tuệ vĩ đại nhất”. Nghĩ về câu nói này, Nhi cho rằng, đó là nguồn gốc lớn nhất của vô vàn điều kỳ diệu trong cuộc sống khiến cuộc đời này trở nên giá trị và đáng sống hơn.

Miss Water Vietnam 2023

Trở thành Miss Water Vietnam 2023 với Yến Nhi không chỉ là danh hiệu, mà còn là trách nhiệm lớn với môi trường và thiên nhiên. Người đẹp cho biết sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp và khuyến khích mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, tham gia vào việc bảo vệ môi trường, yêu quý thiên nhiên. Cô tin rằng, sự hài hòa giữa con người và tự nhiên chính là chìa khóa để xây dựng tương lai bền vững cho hành tinh của chúng ta.

GẶP GỠ TOP 4 CUỘC THI HOA HẬU TRÁI ĐẤT VIỆT NAM 2023:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Hoàng Thị Yến Nhi, Miss Water Vietnam 2023 đầy nghị lực
  • Miss Water Vietnam 2023.
  • Sinh năm 2000 tại Đồng Nai.
  • Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.
  • Top 10 Miss World Vietnam 2023.