H’Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng

Hoa hậu H’Hen Niê là nàng Hậu duy nhất nằm trong mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng 2021

H’Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng

Mới đây, giải thưởng đài truyền hình quốc gia VTV Award 2021 vừa đăng tải những gương mặt nghệ sĩ được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm. Điều bất ngờ là trong danh sách đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng năm nay xuất hiện một cô Hoa hậu được nhiều người yêu mến: Chính là H’Hen Niê.

Cô hoa hậu nhân ái, bình dị

H’Hen Niê sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 tại Đắk Lắk. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào top 5 chung cuộc. Trong thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng. 

H’Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng

Có rất nhiều cư dân mạng lẫn người hâm mộ vui mừng và chúc mừng nàng Hậu lần đầu được đề cử giải thưởng danh giá này. Có thể nói nàng Hậu bình dị được rất nhiều người ủng hộ. Khán giả  cho rằng cô xứng đáng với những nỗ lực vừa qua trong con đường nghệ thuật; lẫn các hoạt động chuẩn mực của một biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam. 

H’Hen Niê xúc động khi lọt vào danh sách đề cử Nghệ sĩ ấn tượng

BZ-H-HEN-NIE-3-7J4A7380 copy

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô rất bất ngờ khi thấy các bạn fans gắn thẻ mình vào hạng mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng của VTV trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, khán giả và người hâm mộ kêu gọi bình chọn rất nhiệt tình cho Hen. Hen rất vui và bất ngờ nên đã chia sẻ lại những khoảnh khắc này.

Cô chia sẻ rằng:

“Năm vừa qua do ảnh hưởng dịch bệnh, Hen không có hoạt động nhiều về mảng giải trí hay các hoạt động nghệ thuật. Hầu như Hen chỉ tham gia các dự án cộng đồng và các hoạt động tình nguyện… Để cử này sẽ là động lực để Hen ngày một hoàn thiện mình, cố gắng hơn nữa.

Hen mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi, chúng ta đều luôn khỏe mạnh, và có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật để Hen được tham gia trong thời gian tới. Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều. Cảm ơn VTV đã cho Hen vào đề cử, mọi người nhớ bình chọn cho Hen”.

BZ-H-HEN-NIE-3

H’Hen Niê vui vẻ chia sẻ ảnh chụp màn hình các fan kêu gọi bầu cử cho nàng hậu ở hạng mục Nghệ sĩ Ấn tượng 2021 của VTV

>>> Xem Thêm: H’HEN NIÊ LAN TỎA THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ SAO LA, LOÀI THÚ BÊN BỜ TUYỆT CHỦNG CỦA VIỆT NAM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm