Khi du lịch Nhật Bản, nếu bạn là người thích trải nghiệm cuộc sống thường nhật của người dân địa phương thì các nhà hàng theo phong cách Izakaya là nơi bạn không thể bỏ qua. Nơi đây được biết tới là quán rượu phong cách Nhật Bản, phục vụ những bữa ăn sau giờ làm việc. Izakaya gồm có một phần quầy bar, một phần là nhà hàng. Ở đây có không khí vui vẻ, phục vụ rượu, bia lạnh cùng rất nhiều món ăn phong phú.
Tại TP. HCM, nếu yêu thích phong cách Izakaya “lai rai” sau giờ làm của Nhật Bản, hãy đến Mùa Craft Sake để tận hưởng không khí vui vẻ này.
Menu hòa quyện giữa tinh thần Nhật Bản và các giá trị bản địa
Mùa là nhà máy và nhà hàng rượu sake thủ công đầu tiên của Việt Nam. Nơi đây đã kết hợp với nhà máy rượu hàng đầu Nhật Bản Heiwa Shuzo – từng nhận rất nhiều giải thưởng danh giá về sake – để mang đến những ly rượu sake thuần Việt ngon miệng.
Giống như tên gọi Mùa, thực đơn và hương vị sake ở đây đều phụ thuộc vào bốn mùa trong năm, mùa nào thức nấy. Đến Mùa Craft Sake, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn tinh thần Nhật Bản nhưng với nguyên liệu bản địa, từ món ăn đến ly sake thơm nồng.
Đến Mùa để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tựa như bản hòa ca của núi rừng Wakayama, nơi mùa Thu tuyệt đẹp với rừng cây đang thay lá.
>>> XEM THÊM: SAKE: THỨC UỐNG CHO TRIỀU ĐÌNH NHẬT, TẾ THẦN VÀ LỄ HỘI
Gợi ý món ngon kết hợp cùng sake tại nhà hàng Mùa Craft Sake
Các món ăn ở Mùa Craft Sake đều tinh tế và đầu tư, được thực hiện bởi chef Trụ Lang. Bạn đừng bỏ qua nọng heo nướng, hàu nướng sốt miso, cà chua lên men sake, tataki bò tơ sốt chẩm chéo, tôm sú sốt tầm bóp, thịt cua sốt cuốn rong biển… khi đến đây nhé!
Thông tin cho bạn: • Địa chỉ: 7 Lê Ngô Cát, phường Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM. • Điện thoại đặt bàn: 0869 010 739 • Website: https://muasake.vn |
CÁC NHÀ HÀNG NHẬT NGON Ở TP.HCM
3 NHÀ HÀNG NHẬT BẢN NGON MIỆNG VÀ SANG ĐẸP Ở SÀI THÀNH
NHÀ HÀNG TASSUI DINING & LOUNGE: NƠI ẨM THỰC NHẬT VÀ NGHỆ THUẬT GIAO HÒA
NGHỆ THUẬT OMAKASE TẠI MIWAKU, NHÀ HÀNG PHONG CÁCH NHẬT BẢN CAO NHẤT ĐÔNG NAM Á
Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam