Hoa hậu Phương Khánh thanh nhã trong thiết kế Nguyễn Phương Đông

Khoác lên mình những thiết kế DECOS Pre Fall 2022, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, thanh lịch.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh trong trang phục DECOS Pre Fall 2022

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh được nhớ đến với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Mới đây, cô thực hiện bộ ảnh kỷ niệm bốn năm đăng quang Miss Earth. Ngôi vị Hoa hậu Trái đất của cô cũng chính là một trong những danh hiệu cao nhất của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín. Lựa chọn các thiết kế từ DECOS Pre-Fall 2022, Phương Khánh càng toát lên vẻ đẹp thuần khiết.

Hiện tại, ngoài các hoạt động thời trang, Phương Khánh còn sáng lập Ponkan Studio. Ponkan Studio tập trung vào bộ môn thêu nổi (punch needle). Sở thích này được cô phát triển từ những ngày giãn cách. Hiện tại, Ponkan Studio vẫn tổ chức các workshop hàng tuần do Phương Khánh đứng lớp hướng dẫn.

Phương Khánh trong trang phục DECOS Pre Fall 2022

Một thiết kế của DECOS Pre Fall 2022.

Nhan sắc Phương Khánh ngày càng thăng hạng so với ngày mới đăng quang. Phong cách thời trang cũng chuyển sang hướng tiểu thư, sang trọng. Những thiết kế tối giản, chất liệu cao cấp từ DECOS càng tôn lên nét đẹp của Miss Earth 2018. Thương hiệu DECOS được sáng lập bởi NTK Nguyễn Phương Đông.

Bộ sưu tập DECOS Pre Fall 2022

DECOS vốn luôn trung thành với phong cách tối giản, cổ điển. Bộ sưu tập Pre-Fall 2022 cũng không ngoại lệ. Nguyễn Phương Đông sử dụng các gam màu trung tính như đen, trắng, beige làm chủ đạo.

Bảng màu trung tính với đen, trắng, beige và hồng phớt được Nguyễn Phương Đông mang vào bộ sưu tập DECOS Pre Fall 2022.

Với thời trang tối giản, chất liệu và kỹ thuật cắt may là điểm nhấn. Bộ sưu tập DECOS Pre-Fall 2022 với chất liệu ren, lụa chủ đạo. Chúng mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, vừa mang đến vẻ tiểu thư cổ điển.

Bộ sưu tập DECOS Pre Fall 2022

Nguyễn Phương Đông không phải là tên tuổi quá xa lạ trong bản đồ thời trang Việt. Những thiết kế thời trang của anh mang tính ứng dụng cao, theo sát phong cách tối giản (minimalism). Trước khi chuyển hướng sang kinh doanh thời trang, anh từng có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đây là một trong những lợi thế khiến anh nhanh chóng gặt hái thành công khi khởi nghiệp với DECOS.

Phụ nữ sở hữu rất nhiều vẻ đẹp khác nhau, mỗi vẻ đẹp lại phù hợp với một phong cách thời trang nhất định. DECOS mong muốn mang đến cho phái nữ sự tự tin khi khoác lên mình những trang phục của thương hiệu.

DECOS Pre Fall 2022

*** Ê-kip thực hiện ***

Starring: Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh
Trang phục: DECOS by NTK Nguyễn Phương Đông
Stylist: Phương Khương
Make up: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm