Á hậu Tường San nền nã trong BST DECOS Resort 2022

Khoe sắc trong bộ ảnh dạo phố, Á hậu Tường San gây thương nhớ với phong cách thời trang thời thượng, thanh lịch trong BST DECOS Xuân Hè 2022 từ NTK Nguyễn Phương Đông

Á hậu Tường San nền nã trong BST DECOS Resort 2022
Á hậu Tường San vừa xuống phố với các mẫu thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập DECOS Resort 2022. Như mọi lần, người đẹp chọn các bộ trang phục màu sắc thanh nhã, kiểu dáng theo phong cách tối giản. Nhìn Tường San phối đồ dạo phố, giới mộ điệu ai nấy cũng tấm tắc khen gu thời trang của cô ngày một thăng hạng.
Các mẫu thiết kế Resort 2022 của DECOS tuy đơn giản nhưng thanh lịch nhờ chất liệu cao cấp và kỹ thuật tinh xảo trong từng chi tiết. Nhà thiết kế Nguyễn Phương Đông, người sáng lập thương hiệu, luôn mong muốn mang được nhiều mẫu trang phục vừa thời trang vừa mang tính ứng dụng tới phái đẹp Việt. Tiêu chí ứng dụng cao luôn hiện hữu trong các mẫu thiết kế của anh.
Á hậu Tường San nền nã trong BST DECOS Resort 2022

Các thiết kế của thương hiệu DECOS sử dụng chất vải cao cấp, giúp bạn dễ dàng xuống phố hay đi dự tiệc tối.

Á hậu Tường San nền nã trong BST DECOS Resort 2022

NTK Nguyễn Phương Đông luôn ưu ái những thiết kế có tính đơn giản, ứng dụng cao nhưng đảm bảo được sự tinh tế và thời thượng. Với bộ đầm này, anh đã khéo léo phối cổ áo lệch cùng phần tùng váy xếp ly.

Harper's Bazaar_á hậu Tường San mặc DECOS cua NTK Nguyễn Phương Đông_05

Một thiết kế DECOS mùa Resort 2022 dành cho các quý cô có phần “nổi loạn” hơn. Trang phục có phần trên xuyên thấu phối cùng tùng váy xếp tầng. Hãy học cách phối đồ thông minh của Á hậu Tường San, mặc cùng áo ngực đen cho duyên dáng mà quyến rũ.

Á hậu Tường San nền nã trong BST DECOS Resort 2022

Đầm chữ A cùng những đường xếp ly là lựa chọn cổ điển cho chốn công sở. Chiếc dây nịt bản nhỏ tạo điểm nhấn duyên dáng, tránh để trang phục trông trơ khấc.

Harper's Bazaar_á hậu Tường San mặc DECOS cua NTK Nguyễn Phương Đông_07

Những mẫu đầm dáng suôn tiếp tục được nhà thiết kế Nguyễn Phương Đông áp dụng cho BST DECOS Resort 2022. Chi tiết nhỏ như đai đính quanh hông và sử dụng vải dệt với bề mặt có vân chìm tạo vẻ sang trọng cho mẫu thiết kế.

Xem thêm