Narciso Rodriguez & ELIXIR kỷ niệm hành trình rực rỡ cùng hơn 50 beauty bloggers

Ngày 10 đến 15/10 vừa qua tại TTTM Saigon Center, tập đoàn Shiseido đã tổ chức sự kiện đặc biệt với sự tham gia của hơn 60 KOLs nổi tiếng để đánh dấu hành trình rực rỡ của hai thương hiệu nước hoa & chăm sóc da hàng đầu từ tập đoàn. Narciso Rodriguez đánh dấu kỉ niệm 20 năm hành trình sáng tạo hương với sản phẩm mới All of me và thương hiệu ELIXIR cùng hành trình 40 năm khoa học collagen chăm sóc da đẩy lùi lão hóa

Narciso Rodriguez ra mắt của hương thơm All of me

Thương hiệu Narciso Rodriguez đã trở nên nổi tiếng với dòng nước hoa for her ra mắt đầu tiên năm 1993. Sau 20 năm ra mắt các sáng tạo hương xoay quanh nốt xạ hương trung tâm kinh điển, Narciso Rodriguez đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới hương thơm đương đại.

Trong sự kiện lần này, nhà sáng tạo hương Narciso Rodriguez mở ra một chương hoàn toàn mới trong câu chuyện tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đánh dấu một kỷ nguyên mới khi vẻ đẹp ấy giờ đây không cần một khuôn mẫu nhất định nào cả. Với All of me, một Bản tuyên ngôn cho cái tôi đầy rực rỡ, hương thơm tôn vinh mọi khía cạnh vẻ đẹp của mỗi cô gái, cùng hợp hương hoa hồng đầy rực rỡ và một thiết kế đa diện hoàn toàn mới.

ELIXIR – Thương hiệu chăm sóc da đẩy lùi lão hóa số 1 Nhật Bản suốt 16 năm liền

Với tầm nhìn đổi mới và mục tiêu làm đẹp bền vững, ELIXIR đã tiên phong cho chuẩn mực “Làn da rạng rỡ ánh ngọc trai – Pearl Glow Skin”, đồng hành cùng các làn da trong hành trình tiếp thêm niềm tin, hi vọng, và sự tự tin mỗi ngày. Những nghiên cứu khoa học không ngừng cải tiến trong suốt 4 thập kỷ đã giúp ELIXIR trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu không chỉ về Collagen, mà còn là sự ra đời của nhiều nghiên cứu mới mẻ khác, đặc biệt là nghiên cứu về Đại Thực Bào vào năm 2023.

Tại sự kiện 40 năm Nghiên cứu Khoa học Collagen, khách hàng được tư vấn những thông tin mới nhất về collagen, gặp gỡ và trò chuyện cùng các beauty blogger nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. ELIXIR đem đến một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm sự kỳ diệu của collagen và tìm hiểu thêm các bí quyết chăm sóc da đẩy lùi lão hóa hiệu quả thông qua chuỗi hoạt động như workshop chia sẻ từ các Beauty Blogger nổi tiếng, soi da chuyên sâu và trải nghiệm sản phẩm.

Nhìn lại những dấu ấn tại sự kiện kỷ niệm

Không gian sự kiện được chia làm 2 khu vực: 40 năm Nghiên cứu Khoa học Collagen của ELIXIR và ra mắt hương thơm All of me của Narciso Rodriguez. Tại đây, cả 2 nhãn hiệu đều trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, thành tựu nổi bật của mình. Các khách mời được hòa mình vào một không gian sang trọng và hiện đại. ELIXIR và Narciso Rodriguez cùng chào đón sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới làm đẹp như beauty blogger Hannah Olala, Lê Hà Trúc, Yên Đan và các blogger khác.

Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện, khách mời được khám phá một hành trình thú vị, đi từ những kiến thức đẩy lùi lão hóa với ELIXIR, cho đến tìm hiểu vẻ đẹp của cái tôi rực rỡ với Narciso Rodriguez All of me. Đẩy không chỉ là một dịp để tư vấn về các cách sử dụng sản phẩm, mà còn để lan tỏa mạnh mẽ hơn các giá trị thương hiệu đầy ý nghĩa.

>>> XEM THÊM: NƯỚC HOA NARCISO RODRIGUEZ ALL OF ME: BẢN TUYÊN NGÔN CHO CÁI TÔI RỰC RỠ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm