Kỷ niệm năm Nhân Dần với bộ sưu tập đặc biệt “Năm của Onitsuka Tiger”

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục trình làng bộ sưu tập đương đại kết hợp thời trang với thể thao, di sản và sự đổi mới

Họa tiết độc quyền trên bộ sưu tập Năm của Onitsuka mừng năm Nhâm Dần. Đó là linh vật với tên gọi Onitsuka Tiger Man, màu xanh dương và đỏ, mang những đường sọc họa tiết chủ đạo của Onitsuka Tiger trên khắp cơ thể.

Hổ, con giáp của năm 2022, là biểu tượng của thương hiệu Nhật Bản Onitsuka Tiger. Để kỷ niệm năm mới Nhâm Dần, chỉ đến một lần vào mỗi 12 năm, Onitsuka Tiger ra mắt dự án Năm của Onitsuka Tiger. Năm của Onitsuka Tiger bao gồm một loạt dòng sản phẩm có họa tiết hình con hổ đã được sáng tạo ra với sự cộng tác cùng rất nhiều nghệ sĩ.

Hợp tác cùng huyền thoại Yasushi Nirasawa

Trong phần 1 của dự án, Onitsuka Tiger hợp tác với họa sĩ minh họa, nhà thiết kế và nhà sản xuất mô hình huyền thoại người Nhật Bản Yasushi Nirasawa. Ông được biết đến như một thiên tài về tài sáng tạo dị hình. Onitsuka Tiger đã tiết lộ những hình ảnh các sinh vật ông sáng tạo cho thương hiệu trong những năm cuối đời.

Đó là linh vật với tên gọi Onitsuka Tiger Man, màu xanh dương và đỏ, mang những đường sọc họa tiết chủ đạo của Onitsuka Tiger trên khắp cơ thể.

Các thiết kế trong bộ sưu tập đặc biệt Năm của Onitsuka Tiger

Ngoài ra, Onitsuka Tiger cũng đã ủy quyền cho Takayuki Takeya, một nghệ sĩ xây dựng mô hình; tạo ra một mô hình nhân hóa độc đáo của Onitsuka Tiger (không cho mục đích thương mại) dựa trên hình minh họa 3D. Mô hình này sẽ được trưng bày tại các cửa hàng flagship của thương hiệu ở Omotesando và những địa điểm khác.

Mô hình dự kiến trưng bày tại các cửa hàng chọn lọc của Onitsuka Tiger và flagship store của thương hiệu

BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-6

Nghệ sĩ xây dựng mô hình Takayuki Takeya đảm nhiệm việc tạo hình này

Việc giữ bên mình biểu tượng con giáp của năm được cho rằng sẽ đem lại rất nhiều may mắn. Onitsuka Tiger hy vọng bạn sẽ thích thú với những sản phẩm mang họa tiết “con hổ” mà thương hiệu mang lại sau khi được hoàn thiện dưới một góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Các thiết kế trong bộ sưu tập đặc biệt Năm của Onitsuka Tiger

BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-5 BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-4 BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-3 BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-2 BZ-Nam-cua-Onitsuka-Tiger-1

THÔNG TIN CHO BẠN

Các sản phẩm trong dự án hợp tác này dự kiến ​​sẽ được lên kệ trên toàn cầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2022 tại một số cửa hàng chính thức và trang web thương mại điện tử được lựa chọn.

Tại Việt Nam, bộ sưu tập Năm của Onitsuka Tiger cũng sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 và sẽ có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger: TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM

Tham khảo thêm thông tin tại website chính thức

Mức giá sản phẩm dao động từ 2.299.000 đồng cho áo phông họa tiết và từ 3.999.000 đồng đối với áo len.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm