Onitsuka Tiger Thu Đông 2021: Mùa đông ở những dãy núi

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mùa đông hùng vĩ của dãy Himalaya, cùng phong trào trekking và leo núi trong những năm 1970

Các thiết kế Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 với hai tông màu tím hoặc xám.

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 chính thức trình làng mang phong cách đương đại, kết hợp hài hòa giữa thời trang với thể thao, giữa di sản truyền thống và tính đổi mới. Trong mùa Thu Đông 2021, Giám đốc Sáng tạo Andrea Pompilio đã bắt tay với nhà thiết kế Toyoki Adachi. Adachi là Giám đốc Nghệ thuật của thương hiệu dệt may nowartt. Đây là thương hiệu nổi tiếng ứng dụng những thiết kế đồ họa lạ mắt trên chất liệu vải. 

Sự kết hợp này tạo nên những họa tiết hoa tuyệt đẹp trên khắp bộ sưu tập. Chúng phô bày hai cặp khái niệm tương phản: cổ điển và hiện đại, analog (vẽ tay) và digital (đồ họa kỹ thuật số).  

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 cũng phản ánh công nghệ mang phong cách đời sống; tập trung vào tính năng. Đây chính là DNA của Onitsuka Tiger. Các chi tiết mang đậm tính nghệ thuật cũng được thương hiệu đến từ Nhật Bản chăm chút, mang vào từng thiết kế. 

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ dãy núi Himalaya hùng vĩ và phong trào trekking thập niên 1970s

Các sản phẩm chủ chốt trong bộ sưu tập được làm từ lông cừu, chất liệu tuyệt vời để giữ ấm và chống lạnh khi leo núi mùa đông.

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 gây ấn tượng với hoạ tiết hoa Darjeeling (Darjeeling Flower). Họa tiết độc đáo này có mặt trên T-Shirt, áo phao và cả dòng giày Mexico 66 trứ danh của thương hiệu. Darjeeling Flower ra mắt giới mộ điệu với hai tông màu Graphite Grey (xám) và Royal Azel (tím hoàng gia). 

Về thương hiệu dệt may Nowartt

Nowartt là thương hiệu dệt may nổi danh với các tôn chỉ “di sản x nghệ thuật đương đại”. Thương hiệu tiên phong tạo ra kỹ thuật đồ họa dệt may, bằng cách kết hợp hai khái niệm. “Dệt may nghệ thuật” – nghệ thuật để cảm nhận sự tồn tại của mỗi cách nhân, bất kể thời đại. “Dệt may không chiến tranh”, nghệ thuật giúp người dùng cảm thấy yên bình với chất liệu.

Trong bộ sưu tập Onitsuka Thu Đông 2021, họa tiết đồ họa được thể hiện bằng cách kết hợp giữa tính cổ điển và di sản nghệ thuật từ những năm 1960_1970. Đi cùng đó là nền tảng sức mạnh phá vỡ truyền thống; và sự kết hợp của cặp đôi analog và kỹ thuật số. Họa tiết chủ đạo của bộ sưu tập là các loài hoa.

Đó là neelakurinji, loài hoa nở 12 năm một lần và họa tiết hoa Darjeeling (Darjeeling Flower). Đây là loài thực vật có nguy cơ tuyệt chủng. Chúng được tạo ra theo phong cách tối giản đặc trưng của thiết kế giữa thế kỷ.

Vài thiết kế tiêu biểu trong bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021

 

T-Shirt họa tiết hoa Darjeeling, màu Royal Azel

Quần short

Áo khoác họa tiết hoa Darjeeling, màu xám Graphite Grey

Áo khoác phao cổ cao bảo vệ mũi và miệng trong thời tiết lạnh

Quần chống thấm

Ba-lô

Giày Mexico 66 dành cho trẻ em

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 có cả dòng sản phẩm cho người lớn và trẻ em. Các sản phẩm trong bộ sưu tập có mức giá từ 1,529,000 – 10,399,000 đồng.

Địa chỉ mua sắm

Saigon Centre, L2
26–29, 67 Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM

 Theo dõi tin mới tại Facebook Onitsuka Tiger Việt Nam và Instagram @OnitsukaTigerVN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm