My Lullaby Resort 2022: Cảm hứng từ mùa Hè nước Ý

Lãng mạn, bay bổng và khơi gợi những cảm xúc tươi đẹp của mùa Hè nước Ý, My Lullaby mang đến bộ sưu tập Resort 2022 ngập tràn sắc màu

Bộ sưu tập My Lullaby Resort 2022

Mùa Hè. Bờ biển. Những kỳ nghỉ. Ánh mặt trời rực rỡ.

Lấy cảm hứng về mùa Hè nước Ý sôi động, bộ sưu tập My Lullaby Resort 2022 là lời mời gọi giới mộ điệu đến với những kỳ nghỉ. Hè không chỉ là một khoảng thời gian, đó là một cảm giác và những ký ức êm đềm mộng mơ.

Bộ sưu tập My Lullaby Resort 2022

Bộ sưu tập My Lullaby Resort 2022: Bảng màu tươi tắn, họa tiết nhiệt đới

My Lullaby Resort 2022 mang bảng màu nhiệt đới. Sự hiện diện của những sắc đỏ, cam, hồng hay vàng thổi bùng năng lượng. Những sắc màu tươi tắn làm nên hình ảnh một người phụ nữ tươi vui. Nàng ngập tràn lòng yêu đời khi mùa Hạ vừa sang.

Vẻ đẹp đa sắc, đa diện của người phụ nữ thời đại được My Lullaby diễn dịch trong từng sắc thái. Những tông màu thanh tân còn là tuyên ngôn cho tinh thần phóng khoáng, yêu đời của người phụ nữ. Góp mặt trong My Lullaby còn là họa tiết hoa cỏ nhiệt đới. Vốn là một truyền thống của mùa Xuân Hè, những sắc hoa còn là lời gửi gắm tinh tế cho vẻ đẹp rực rỡ của người phụ nữ.

Họa tiết kéo sọc xéo hay những đóa hoa ngoại cỡ mang đến hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Chúng giúp phái đẹp che giấu các khuyết điểm vóc dáng hiệu quả.

Lụa là gấm vóc và những đường cắt phóng khoáng

Vẫn trung thành với lụa, chất liệu vốn đã là ngôn ngữ thiết kế của My Lullaby, bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mang đến vẻ đẹp bay bổng. Không chỉ tôn vinh hình thể một cách ý nhị, lụa còn là mô phỏng ý nhị cho tinh thần phóng khoáng, sự tự do. Uyển chuyển, mềm mại nhưng bền bỉ, lụa và người phụ nữ không hẹn mà cùng sẻ chia những phẩm chất tốt đẹp, để từ đó, điểm tô cho đời.

My Lullaby trung thành với chất liệu lụa Việt Nam

Thương hiệu My Lullaby trung thành với chất liệu lụa Việt Nam

My Lullaby Resort 2022 giải phóng tối đa hình thể người phụ nữ trong các thiết kế draping, trong từng khoảng hở. Cá tính phóng khoáng, cởi mở còn được My Lullaby uyển chuyển truyền tải trong những đường cắt may mạnh bạo. Từng chi tiết cut-out, hay những đường cắt ngẫu hứng đã phác thảo hoàn hảo cá tính của nàng.

Bộ sưu tập My Lullaby Resort 2022

Caftan, một thiết kế Đông phương được Halston làm rạng danh ở trời Tây, nay là đặc trưng của thời trang đi biển.

Chừng mực, ý nhị, tinh tế nhưng các thiết kế vẫn mang vẻ đẹp của tinh thần tự do trong từng chi tiết. Chút vai trần mỏng manh trong gió, một vài điểm nhấn nhá tinh tế nơi vòng eo là tất cả những gì nàng cần, cho một mùa Hè bùng đam mê, tràn năng lượng.

Thiết kế hở vai và váy maxi cho chuyến đi biển thật xinh, thuộc bộ sưu tập My Lullaby Resort 2022

Thiết kế hở vai và chân váy maxi cho chuyến đi biển thật xinh.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Hà Nội
46 Hàm Long, Hoàn Kiếm
88 Trung Hòa, Cầu Giấy

TP. HCM
90 Lý Tự Trọng, Q. 1

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm