Mua được trang sức Cartier 355 triệu chỉ với 355 nghìn đồng

Người đàn ông này chi 355.000 đồng để mua được cặp hoa tai Cartier trị giá 355 triệu đồng, do công ty đăng sai giá sản phẩm trên website

Ảnh: Thương hiệu trang sức Cartier

Người đàn ông may mắn nhất quả đất có lẽ là Rogelio Villarreal. Bởi anh ta như được thương hiệu trang sức Cartier tăng miễn phí cặp hoa tai bằng vàng và kim cương trong một giây phút sơ suất.

Công dân của Mexico cho biết khi đang xem qua các mặt hàng trên website Cartier, anh ta bỗng thấy một mức giá siêu hời. “Tôi rùng mình ớn lạnh” khi nhìn thấy mức giá này, anh chàng chia sẻ trên Twitter/X.

Êkíp Cartier Mexico đã sai lầm khi ghi chú giá của một đôi bông tai bằng vàng và kim cương trên website. Vật phẩm được đề giá chỉ 237 pesos (khoảng 355.000 đồng), thay vì đúng ra là 237.000 pesos (tương đương 355 triệu đồng). Chớp lấy cơ hội, Rogelio Villarreal đã đặt ngay hai bộ hoa tai.

Cartier Mexico đăng sai giá đôi bông tai bằng vàng và kim cương. Ảnh: Cartier

Cartier Mexico nhận ra sai lầm lớn của mình. Thoạt nhiên, họ liên hệ Rogelio Villarreal để tìm cách thương lượng hủy bỏ đơn hàng, đề nghị tặng anh một chai sâm-panh thay thế. Tuy nhiên, theo luật Mexico, các công ty có nhiệm vụ phải thực hiện giao dịch/dịch vụ theo mức giá niêm yết. Vì lẽ đó, sau sáu tháng tìm cách thương lượng với Rogelio Villarreal, Cartier cuối cùng vẫn gửi hai bộ trang sức với mức giá 355.000 đồng/bộ đến tay anh.

Trên mạng xã hội Twitter/X, người đàn ông này vô cùng vui mừng khoe rằng mình đã nhận được trang sức Cartier. Nhiều người chúc mừng anh, cho rằng đây là cơ hội ngàn năm có một. Nhiều người khác lại chỉ trích anh, cho rằng anh nhân lúc cháy nhà đi hôi của, và cho rằng anh không nên ép buộc Cartier phải hoàn thiện giao dịch khi biết rõ ràng đây là một sai lầm không đáng có.

Với Rogelio Villarreal thì đôi bông tai Cartier đại biểu cho một sự may mắn hiếm có trong đời. Bác sỹ nội trú ở Mexico cho biết chưa từng thắng giải nào trước đây. Đôi bông tai này trở thành một món quà quý giá tặng mẹ, người đã nuôi anh lớn khôn và đến nay anh cho rằng vẫn chưa thể báo đáp tương xứng cho bà.

Theo Jesús Montaño, đại diện cho cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Mexico, hành động của Rogelio Villarreal không sai trái. “Các công ty phải chấp hành mức giá mà họ đã đăng tải”. Nếu như có lỗi lầm “thì không nên lên án người tiêu dùng”. Luật chấp hành mức giá niêm yết cũng là một luật bảo vệ người tiêu dùng chung ở nhiều quốc gia trên thế giới, không riêng gì tại Mexico.

Sau trường hợp của Rogelio Villarreal, chắc chắn nhiều người sẽ truy cập website Cartier, tìm hiểu xem thương hiệu có phạm phải sai sót tương tự hay không!

CÁC MẪU TRANG SỨC CARTIER ĐƯỢC SĂN ĐÓN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm