Miss Dior Roller-Pearl: Tình yêu từ cái chạm đầu tiên

Có thể nào tình yêu được bắt đầu từ cái chạm đầu tiên? Với Miss Dior Roller-Pearl, điều ấy là hoàn toàn có thể.

 

“Sau phụ nữ, hoa chính là những điều đáng yêu nhất mà Chúa trời ban tặng cho thế giới”. Christian Dior đã từng nói như thế. Có lẽ chính vì vậy mà thương hiệu mà ông cho ra đời đã mang đến cho thế giới biết bao mùi hương hoa say đắm. Miss Dior Roller-Pearl chính là một trong những điều như vậy.

Được gói gọn trong một chai thuỷ tinh nhỏ xinh bỏ gọn trong túi xách; Miss Dior Roller-Pearl chính là điều hiện hữu tinh tế; bí mật nhất mà mọi loại nước hoa có thể mang lại được. Chúng rất nhỏ – nhỏ đến độ ngay cả những người dùng cũng có thể không biết sự hiện diện – nếu như không chủ ý. Nhưng cũng chính sự nhỏ ấy mới tạo nên điều kỳ diệu bất chợt; khi mang đến những khoảnh khắc không ngờ của note hương tinh tuý.

Có ngay khi cần. Ít nhưng vừa đủ. Miss Dior Roller-Pearl chính là cái lướt nhẹ thoáng qua đầy nhục cảm, với viên lăn tròn mịn đến vô cùng.

20180306-miss-dior-roller-pearl-02

Đọc thêm: Dior Snow: Tinh chất nuôi dưỡng da trắng sáng dành riêng cho làn da châu Á

Tươi sáng; nhẹ nhàng, đầy màu sắc; Miss Dior Roller-Pearl là niềm vui hoang dại bạn muốn tìm đến mãi. Thấm đẫm sự ngọt ngào, Miss Dior Absolutely Blooming chính là bản song ca tuyệt vời giữa hồng Grasse và Damascus cùng với hoa mẫu đơn. Sự bùng nổ vô tận của những sắc hoa tươi được làm đầy trong note xạ hương trắng, Absolutely Blooming chính là thứ “hương thơm thứ 13” bạn tìm kiếm bấy lâu.

Trong khi đó, Miss Dior Blooming Bouquet tái hiện lại sự say mê trọn đời của Dior dành cho các loài hoa thơm ngát. Với trái tim dịu dàng của những đoá mẫu đơn cùng với hồng Damascus, hương cam bergamot Calabrian càng trở nên rực rỡ. Quẩn quanh trong sắc – hương bất tận chính là xạ hương trắng; để bao bọc nỗi đam mê trong khát khao thầm kín. Một mùa xuân đúng nghĩa mang tên Miss Dior.

Miss Dior Roller-Pearl: Đỉnh cao của vẻ đẹp kín đáo

Một lần nữa, hãy cho phép bản thân được thỏa sức bước vào vườn thượng uyển Dior; lăn nhẹ chai vào khu vực pulse point (vùng trọng yếu mà mạch máu nằm gần với da nhất); để cảm nhận rõ từng note hương lan toả, thấm đẫm vào bản thân.

20180306-miss-dior-roller-pearl-03

Đọc thêm: Dior Thu Đông 2018: Tiếng nói nữ quyền từ thập niên 1960

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm