MC Thanh Thanh Huyền lái xe mui trần đến họp báo, úp mở về khả năng tái xuất Hoa hậu Hoàn vũ

MC Thanh Thanh Huyền gây chú ý khi tự lái chiếc xe thể thao mui trần màu vàng đến dự họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-1

Tại họp báo Hoa hậu Hoàn Vũ, TMC hanh Thanh Huyền tự lái chiếc Porsche Boxster màu vàng đến. Đây là dòng xe thể thao mui trần hạng sang được nữ MC tậu vì quá yêu thích kiểu dáng cùng màu sắc nổi bật.

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-2

Thanh Thanh Huyền tiết lộ do từng dẫn dắt một số chương trình về xe, đặc biệt là các dòng siêu xe nên cô cũng có một chút hiểu biết và đam mê về lĩnh vực “tốc độ” này.

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-3

Để phù hợp với sắc vàng nổi bật và trẻ trung của chiếc xe, cô chọn một bộ đầm vàng của NTK Thái Nguyễn. Chiếc đầm khoét eo và xẻ cao giúp nữ MC khoe vóc dáng thon thả.

Thanh Thanh Huyền bùi ngùi nhớ lại quãng thời gian tham gia thi hoa hậu

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-4

Thanh Thanh Huyền và Hoa hậu Khánh Vân

Trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vai trò MC dẫn dắt buổi họp báo, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: “Có lẽ Huyền được mời làm MC chương trình một phần cũng vì đã rất hiểu về Hoa Hậu Hoàn Vũ khi vừa thi, vừa dẫn dắt nhiều lần. Đó là thanh xuân rất đẹp của Huyền. Nhìn các thí sinh đi thi cảm xúc của Huyền rất bồi hồi, vừa muốn được trở lại với đường đua nhan sắc, vừa muốn là một người đi trước chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn”.

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-6

Trước khi là MC, cô từng là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Trước câu hỏi có định tái xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay tham gia một cuộc thi nhan sắc nào khác hay không, Thanh Thanh Huyền cho biết: “Huyền vẫn muốn mình được tham gia một cuộc thi nữa và đang chờ thời điểm thích hợp”.

Con đường sự nghiệp của một cựu thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-ava

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi mà Thanh Thanh Huyền từng tham gia vào năm 2015. Cô từng vào đến top 15 chung cuộc và là một trong những gương mặt nổi bật.

Sau cuộc thi, Thanh Thanh Huyền quyết định Nam tiến và theo đuổi công việc MC. Cô từng dẫn dắt nhiều chương trình như Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam; show thời trang SixDO của NTK Đỗ Mạnh Cường… Hiện tại, cô là MC chương trình truyền hình Son môi đỏ trên HTV9…

BZ-MC-Thanh-Thanh-Huyen-hinh-anh-7

Tại show thời trang Fashion Voyage 3 vừa qua, Thanh Thanh Huyền gây ấn tượng với màn dẫn song ngữ 3.000 chữ và 75 tên riêng không vấp, không cần kịch bản.

Khi được hỏi về mục tiêu nghề nghiệp sắp tới sau màn dẫn dắt gây sốt mạng xã hội, cô đùa: “Mục tiêu tiếp theo của Huyền là 5.000 chữ và 100 tên riêng!” Nhưng thực ra, Thanh Thanh Huyền có hoài bão lớn hơn. “Mục tiêu lớn hơn của Huyền là có một chương trình mang dấu ấn của riêng mình”.

>>> Xem thêm: NHỮNG BÓNG HỒNG GIÀU CÓ SỞ HỮU SIÊU XE ROLLS-ROYCE ĐÁNG MƠ ƯỚC

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm