Love Is All: Phim ngắn mùa Giáng sinh của Cartier quy tụ 12 ngôi sao toàn cầu

Chiến dịch Love is All của nhà mốt Cartier được lấy cảm hứng như chuỗi hoà nhạc giao hưởng, mà ở đó những khúc thánh ca về tình yêu được xướng lên bất tận

Love is All của Cartier đại diện cho tầm nhìn của một thương hiệu kim hoàn xa xỉ đến từ Pháp, tôn vinh tất cả mọi thứ thuộc về tình yêu dưới lăng kính mang màu sắc hân hoan.

Điều đặc biệt ở chiến dịch Love Is All của Cartier

Mang linh hồn của nước Pháp xa hoa tráng lệ, nhưng Cartier không dừng lại tại đó. Nhà mốt trăm năm tuổi quyết định phim ngắn được quay giữa Paris, Los Angeles và Thượng Hải, Love is All như chính minh chứng cho sức mạnh tình yêu và cả tình thân luôn xuất hiện dưới muôn hình vạn trạng.

Lần đầu tiên phim ngắn quy tụ dàn bạn thân của Maison với những ngôi sao tên tuổi lừng lẫy. Đó là Ella Balinska, Mariacarla Boscono, Monica Bellucci, Khatia Buniatishvili; Lily Collins, Golshifteh Farahani, Mélanie Laurent, Troye Sivan; Willow Smith, Annabelle Wallis, Jackson Wang và Maisie Williams.

Cartier_LoveIsAll_Annabelle_Portrait

Nữ diễn viên người Annnabelle Wallis.

Cartier_LoveIsAll_Ella_Portrait

“Thiên Thần Charlie”Ella Balinska.

Cartier_LoveIsAll_Golshifteh_Portrait

Nữ diên viên người Iran Golshifteh Farahani.

Cartier_LoveIsAll_Jackson_Portrait

Nam ca sỹ, rapper người Hàn Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang)

Cartier_LoveIsAll_Khatia_Portrait

Khatia Buniatishvili, nghệ sĩ piano hòa tấu người Georgia.

Cartier_LoveIsAll_Lily_Portrait

Nữ diễn viên Lily Collins.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Maisie_Portrait

Nữ diễn viên người Anh Maisie Williams.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Mariacarla_Portrait

Siêu mẫu người Ý Mariacarla Boscono.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Melanie_Portrait

Nữ diên viên, nàh sản xuất phim và ca sỹ người Pháp Melanie Laurent.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Monica_Portrait

Nàng thơ nước Ý Monica Bellucci.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Troye_Portrait

Nam ca sỹ, nhà soạn nhạc, diễn viên người Úc Troye Sivan.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Willow_Portrait

Nữ ca sỹ, diễn viên, dancer người Mỹ Willow Smith.

Mười hai hình mẫu mà Cartier lựa chọn được xây dựng dựa trên sự sáng tạo; và năng lượng của nhau thông qua bài thánh ca đầy hân hoan này. Điều đó cho thấy sự đa dạng văn hóa và nghệ thuật quan trọng như thế nào đối với sức sống của một thương hiệu xa xỉ như Cartier.

Nguồn cảm hứng chiến dịch: Không biên giới

“Đó là một phần trong triết lý của nhà Cartier tin rằng khi mà chúng ta cùng nhau mạnh mẽ và chân thực hơn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã quy tụ những nghệ sĩ đầy cảm hứng này. Những người luôn đón nhận cuộc sống với tinh thần hân hoan. Cùng nhau, họ như chinh phục thách thức với Cartier; và gặt hái được niềm hạnh phúc chân phương nhất”.

– Arnaud Carrez, Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc tiếp thị của Cartier –

Chiến dịch được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ người Anh và nhiếp ảnh gia thời trang Charlotte Wales. Đây là những người được biết đến với cách tiếp cận đầy mới mẻ, tỉ mỹ và linh hoạt. Phim ngắn này phản ánh những gì tối quan trọng đối với Cartier: Chúng tôi tin rằng điểm phi thường của mỗi người được vun đắp bởi những người khác; và sự kết nối này giúp tài năng đó của chúng ta trở nên thăng hoa.

Đây chính là một lời tuyên bố đầy trịnh trọng với nghệ thuật và văn hóa từ một “Maison”. Khác vọng tư duy chúng ta vượt những giới hạn thông thường, phá vỡ những định kiến và vượt qua các rào cản; hay bất cứ điều gì khác cản trở cuộc sống của mình và cả giải phóng con tim.

Chiến dịch Cartier LOVE IS ALL: Âm nhạc chính là kết nối

Không dừng lại ở mặt hình ảnh, với LOVE IS ALL, sự lựa chọn bài hát đóng vai trò vô cùng quan trọng, Cartier quyết định bài hát chủ đạo là một giai điệu pop được sáng tác vào những năm 70 bởi Roger Glover và Ronnie James Dio.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Monica_BTS BZ-Cartier-LoveIsAll_Khatia_BTS

BZ-Cartier-LoveIsAll_Troye_BTS2

“Hỡi loài người, ta phải sống cùng nhau”

Phim ngắn của Cartier chia sẻ thông điệp chung đằng sau những ca từ ấm áp và vui tươi này khi chúng ta đang cùng nhau bước vào mùa lễ. Đây là thời điểm quan trọng nhất để kề cận bên nhau và sum họp gia đình.

Ảnh: Cartier
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm