Lisa BLACKPINK lần đầu tiên diễn catwalk tại show Celine Xuân Hè 2022

Thì ra đây là lý do Lisa BLACKPINK không có mặt tại Tuần lễ thời trang Paris – cô còn bận rộn tham gia các dự án của Celine

Celine nhá hàng sự góp mặt của Lisa BLACKPINK trong show Xuân Hè 2022, khi dùng teaser ảnh mẫu có mái tóc giống hệt nữ ca sỹ. Ảnh: Instagram @celine

Bạn còn nhớ cách đây không lâu, fan của Lisa BLACKPINK từng phẫn nộ với công ty YG Entertainment vì vụ việc tuần lễ thời trang Paris? Lúc ấy, nữ ca sỹ bị bắt gặp đáp máy bay xuống Pháp, nhưng lại không tham dự bất kỳ show thời trang nào. Fan cho rằng có sự phân biệt đối xử với Lisa, vì tất cả các thành viên BLACKPINK còn lại – Jennie, Rosé và Jisoo – đều là khách mời front row.

Cuối cùng bây giờ chúng ta cũng có lời giải đáp lý do vì sao Lisa BLACKPINK vắng mặt tại tuần lễ thời trang Paris. Cô chỉ chuyển tiếp ở Paris, rồi đi thẳng đến Nice, để tham gia các dự án cùng Celine. Chắc chắn nhà mốt Pháp đã yêu cầu cả Lisa lẫn êkíp YG giữ bí mật về các hoạt động của mình, nên họ mãi không thanh minh lý do đằng sau lịch trình của Lisa.

Bây giờ, Celine bật mí thành quả của những ngày Lisa đến Nice: đó là diễn show Xuân Hè 2022 và tham gia chiến dịch Haute Parfumerie của hãng.

Celine mời Lisa BLACKPINK diễn catwalk show Xuân Hè 2022

Thứ Sáu ngày 3/12, Celine tung ra bộ phim ngắn trình làng bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2022, do giám đốc sáng tạo Hedi Slimane đạo diễn. Bộ sưu tập lần này được gọi là Baie des Anges, có nghĩa là “vịnh của các thiên thần”.

Khi ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2022, Celine đã phá vỡ nhiều rào cản trong trình diễn thời trang.

Đầu tiên, bộ sưu tập được giới thiệu không theo lịch trình chiếu chính thức của tuần lễ thời trang Paris. Kế đó, sàn diễn không phải là một sàn catwalk bình thường, mà chính là đại lộ Promenade des Anglais của thành phố Nice ven biển Địa Trung Hải thơ mộng. Cuối cùng, thay vì mời gương mặt đại diện toàn cầu của mình làm khách mời front row, Celine lại chọn “nhờ vả” Lisa BLACKPINK làm mẫu diễn show.

Trong show Celine Xuân Hè 2022, Lisa sải bước bên ngoài đài thiên văn ở Nice, dừng chân ngắm bờ biển trong áo hoodie xám và áo khoác varsity được thêu logo Celine nổi bật. Dù xuất hiện chớp nhoáng, fan vẫn có thể nhận ra Lisa nhờ phần tóc mái “vững như tường thành” của nữ ca sỹ. Điều đáng nhận định là rất nhiều người mẫu khác cũng có kiểu tóc rất giống Lisa – liệu đây có phải là một thông điệp ngầm từ Celine?

Lisa đã tiết lộ về việc tham gia show Celine Xuân Hè 2022 qua Instagram, khi chụp ảnh tại địa điểm quay show cùng nữ diễn viên Diana Silvers, một nhân vật khác cũng tham gia catwalk cho show. Tuy nhiên, màn “lộ hàng” của nữ ca sỹ thật quá khó hiểu nên fan không thể đoán được cho đến tận bây giờ. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Lisa BLACKPINK mở rộng mối quan hệ hợp tác với Celine

Không chỉ xuất hiện trong bộ phim thời trang Xuân Hè 2022 của Celine, cách đây mới một ngày, Lisa cũng được nhà mốt Pháp chọn làm gương mặt đại diện cho dòng nước hoa cao cấp Haute Parfumerie của hãng.

Bộ ảnh do đích danh Hedi Slimane cầm máy, cho thấy Lisa đang rũ mình dọc theo ban-công thép uốn lượn kiểu Pháp. Vui vui: Kiểu tóc của Lisa trong bộ ảnh này cũng giống hệt với trong video Celine Xuân Hè 2022.

Ảnh: Instagram @celine

Lisa đã được Celine bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu cho dòng thời trang may đo sẵn và phụ kiện từ năm 2019. Lúc ấy, Celine đã có dòng nước hoa Haute Parfumerie. Nhưng mãi đến bây giờ thì cô mới được mời cộng tác ở địa hạt nước hoa. Có lẽ, địa vị của Lisa tại Celine đã được nâng lên một tầm cao mới.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm