HEDI SLIMANE RA MẮT BST NƯỚC HOA ĐẦU TIÊN CHO CELINE

Và vì sao điều này quan trọng.

Khi Hedi Slimane tiếp quản vị trí giám đốc sáng tạo tại Celine, chúng ta từng nghe phong phanh rằng anh sẽ hướng nhà mốt đi vào con đường của hương liệu.

Celine, lúc còn là Céline, chỉ từng ra mắt một hương nước hoa duy nhất. Từ năm 1964! Hơn 40 năm, nhà mốt Pháp chưa từng cho ra mắt bất cứ hương nước hoa nào khác.

Bây giờ, sau một năm rưỡi nhận việc tại Celine, Hedi Slimane đã thực hiện lời hứa của mình. Anh vừa “nhá hàng” bộ sưu tập Haute Parfumerie với 11 mùi hương khác nhau. Vâng, 11 hương nước hoa chứ không chỉ một!

Điều đặc biệt về bộ sưu tập nước hoa Celine Haute Parfumerie là nó được thiết kế cho cả nam lẫn nữ. Trong 11 mùi hương, không có sự khác biệt giữa hai phái. Ngược lại, bộ sưu tập nước hoa Celine được chia ra làm hai dòng hương riêng biệt. Với 8 loại cho ban ngày và 3 loại cho ban đêm. Chẳng khác gì một tủ quần áo.

Cảm hứng nước hoa Celine Haute Parfumerie

Được biết, nước hoa Celine Haute Parfumerie lấy cảm hứng từ những hộp đêm Paris đầy khói; hương hoa đậm chất đồng quê Pháp như hồng và diên vỹ; và một phong cách sống Pháp đầy chất couture mà Hedi Slimane yêu quý.

“Bộ sưu tập nước hoa Celine Haute Parfumerie có lẽ là hiện thân của nội tâm của tôi. Nó là mối liên kết thân mật nhất với cá nhân tôi khi nhậm chức tại Celine.” Hedi Slimane phát biểu.

Cuối cùng, Celine sẽ không phải Celine nếu không chú trọng đến bao bì. Hedi Slimane đã thiết kế nên một chai nước hoa đậm phong cách Art Deco. Hình dáng chữ nhật; chạm khắc nhiều đường vân để phản chiếu ánh sáng; với nắp onyx đen bóng bẩy. Nó sẽ như một viên kim cương trân quý trên bàn trang điểm của bạn.

Thông tin thêm

  • Chín mùi hương – Parade, Saint-Germain-des-Prés, Dans Paris, Cologne Française, La Peau Nue, Eau de Californie, Reptile, Black Tie, và Night Clubbing – sẽ được tung ra trong mùa Thu Đông năm nay.
  • Hai mùi hương cuối – RimbaudBois Dorman – sẽ ra mắt trong 2020.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm