Làm sao để tạo kiểu tóc mái đẹp như Lisa Blackpink?

Hai chuyên viên tạo kiểu tóc cho Lisa tiết lộ bí mật tạo kiểu tóc mái của thành viên nhóm Blackpink

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Nếu Ariana Grande nổi tiếng vì kiểu cột tóc đuôi ngựa cột cao của mình, thì Lisa thuộc nhóm nhạc Kpop Blackpink tạo phong cách cá nhân với kiểu tóc mái dày, rậm, cắt sát hàng chân mày. Cho dù để tóc ngắn hay dài, cột hay xoã, thẳng hay uốn gợn sóng thì cô vẫn trung thành với tóc mái của mình.

Lisa trung thành với kiểu tóc mái ngang hàng chân mày. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Gần đây, các fan của Lisa kháo nhau rằng nữ ca sỹ đã dùng… keo dán lông mi để cố định phần tóc mái này lên trán. Vì cho dù cô có nhảy nhót cuồng nhiệt đến như thế nào khi biểu diễn, phần tóc mái này cũng không suy suyển! Việc dùng keo dính là giải đáp duy nhất, theo họ.

Tuy nhiên, điều này không đúng. Harper’s Bazaar đã liên hệ hai chuyên viên làm tóc cho Lisa, Semi Park và Ryu Hye Ji. Họ bật mí công thức tạo kiểu tóc mái đẹp như cô nàng.

Sản phẩm bí mật tạo kiểu tóc mái của Lisa Blackpink

Lisa trên trang bìa Harper’s Bazaar Thái Lan

Hai chuyên viên làm tóc cho biết, muốn có kiểu tóc mái như Lisa thì bạn phải dùng keo xịt tóc và sấy tạo kiểu.

“Đầu tiên, xịt một lớp keo xịt tóc thật mỏng nhẹ lên phần mái. Sau đó sấy khô lớp keo này. Tiếp đó, xịt một lớp sản phẩm dưỡng tóc lên để tạo độ mềm mại cho tóc. Và vuốt tóc vào nếp”. Ryu Hye Ji nói. “Chắc chắn là Lisa không dùng keo dán mi để định vị tóc vào trán đâu nhé”.

Tuy nhìn tự nhiên nhưng kiểu tóc mái của Lisa luôn cần phải được xịt keo và bôi dưỡng tóc. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Nếu bạn muốn để tóc dài như Lisa, chuyên viên Semi Park bật mí phương pháp giữ cho tóc không rối. Đầu tiên, sấy khô tóc. Dùng kẹp để bấm thẳng mái tóc. Cuối cùng xịt một lớp essence dưỡng tóc để tạo độ bóng, đồng thời ngăn cản việc rối và xơ tóc.

Thật dễ đúng không?

Sản phẩm chuyên dụng

Keo xịt tóc Elnett Satin Hairspray của L’ORÉAL. Chuyên viên làm tóc cho Lisa ưa chuộng loại keo xịt tóc này vì nó tạo độ bóng mướt cho mái tóc. Phần đầu xịt mỏng và tạo những hạt li ti, khi chải sẽ thấm ngay vào sợi tóc. Tuy nhiên nó có độ giữ nếp chặt.

Nước dưỡng tóc Super Strong Liquid Treatment của PAUL MITCHELL. Chuyên viên Ryu Hye Ji dùng sản phẩm này để dưỡng mềm tóc Lisa sau khi đã xịt lớp keo xịt tóc. Nó tạo độ bóng, đồng thời dưỡng tóc mềm mại.

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH HÀNG HIỆU ƯA THÍCH CỦA BLACKPINK LISA

Theo Harper’s Bazaar Thái Lan
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm