LE SSERAFIM làm cố vấn khách mời cho “The Debut: Dream Academy”

Nhiệm vụ 2 của chương trình tìm kiếm tài năng cho nhóm nhạc toàn cầu của HYBE Labels gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của Le Sserafim

Sau màn đấu loại căng thẳng đầu tiên với sự ra đi của hai thí sinh Adéla (Slovakia) and Hinari (Nhật Bản), 18 thí sinh còn lại của chương trình The Debut: Dream Academy đã bước vào thử thách tiếp theo diễn ra tại Hàn quốc. Tại vòng thi mang tên Team Mission này, các thí sinh của The Debut: Dream Academy đã nhận được một video ghi sẵn với khách mời chính là nhóm nhạc nữ Le Sserafim.

Thông qua đoạn video, Le Sserafim đã giải thích rằng tài năng của mỗi cá nhân là quan trọng nhưng sự cân bằng của đội hình cũng quan trọng không kém. Vậy nên, thử thách Team Mission sẽ tập trung vào tinh thần đồng đội. Mỗi thí sinh không chỉ phải thể hiện các kỹ năng và sự cuốn hút riêng mà còn phải thể hiện được sự tương tác với các thành viên khác trong nhóm.

Không chỉ xuất hiện trong video để hướng dẫn cho các thí sinh The Debut: Dream Academy, Le Sserafim còn tạo bất ngờ cho các cô gái khi che kín mặt và đột ngột xuất hiện tại phòng tập nơi các thí sinh đang chuẩn bị cho thử thách vũ đạo. Màn lộ diện đầy bất ngờ này khiến các học viên không giấu nổi ngạc nhiên lẫn xúc động khi được nhìn thần tượng của mình ngay ở đời thực.

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt của các thực tập sinh, các thành viên Le Sserafim không quên đưa ra lời khuyên chân thành giúp các thí sinh phát triển tư duy tích cực trong hành trình trở thành ngôi sao Kpop toàn cầu.

Nhiệm vụ 2 của The Debut: Dream Academy ở vòng Team Mission

Ở nhiệm vụ lần này, các thí sinh được chia thành bốn đội. Hai đội biểu diễn Fearless và hai đội biểu diễn Antifragile – cả hai bài hát đều là sản phẩm âm nhạc của nhóm Le Sserafim.

Đội A – Fearless: Lexie, Marquise, Mei, Brooklyn, Nayoung

Đội B – Fearless: Daniela, Manon, Ua, Ezrela, Celeste

Đội A – Antifragile: Emily, Yoonchae, Lara, Sophia

Đội B – Antifragile: Iliya, Karlee, Samara, Megan

Đánh giá của Nhiệm vụ Team Misson

Cho màn đánh giá lần này, Chủ tịch HxG – Mitra Darab, Geffen VP A&R và Marketing Charlie Christie, Giám đốc điều hành của HxG Sungdeuk Son, Trưởng nhóm chỉ đạo biểu diễn Source Music Park So-yeon, Megatone và Score của Nhà sản xuất 13 đã tập hợp lại để đánh giá màn trình diễn FearlessUnforgiven của cả 4 nhóm. Trong đó, Megatone và Score nằm trong số những người đồng sáng tác các bài hát.

Ảnh: kpopanswer

Bắt đầu với Antifragile, Score cảm thấy Đội A thể hiện năng lượng của bài hát “nhiều hơn” so với Đội B. Anh cho rằng Lara thể hiện rất tốt nhưng không theo kịp nhịp độ nhanh của bài hát, trong khi Emily lại tỏ ra tự tin và tràn đầy năng lượng. Megatone cho rằng Yoonchae biết cách thể hiện tốt những điểm chính nhưng lại có giọng điệu hơi “phẳng” và không gây hứng thú. Trong khi đó, Megan ở Đội B lại khá nổi bật với anh ấy.

Chỉ đạo biểu diễn Source Music, Park So-yeon, khen ngợi cả hai đội đã thể hiện tinh thần đồng đội tốt và cá tính riêng trong thời gian ngắn phải luyện tập. Cô cho rằng “sự cân bằng tổng thể” của Đội A “tốt hơn nhiều”, nhưng Đội B có những biểu hiện cá nhân “thú vị hơn nhiều”.

Sungdeuk Son thì cho rằng Iliya “đã không thể hiện sự hiện diện của mình” nữa, giống như trong Nhiệm vụ 1. Anh ấy cũng nghĩ rằng Karlee đã thể hiện “tốt nhất” trong Đội B và cô ấy có “rất nhiều điểm mạnh”, nhưng cô ấy chưa phát huy điểm mạnh này vào đúng thời điểm trên sân khấu.

Chủ tịch HxG Mitra Darab vô cùng ấn tượng với sự trưởng thành của Emily, đặc biệt là về giọng hát, và cô ấy thích màn biểu diễn Antifragile của đội A hơn. Tuy nhiên, Darab không nghĩ cả hai đội đã làm tốt như những gì họ có thể làm được.Trong khi đó, Charlie Christie cảm thấy Iliya và Karlee đều đã cố gắng hết sức nhưng họ vẫn có thể cống hiến nhiều hơn nữa. Chuyển sang Fearless của cả hai đội, Megatone cho rằng Lexie nổi bật nhất với giọng hát hấp dẫn, nhưng Nayoung không thể hiện sự hiện diện của mình ở Đội A.

Darab đồng ý rằng Nayoung có thể làm tốt hơn, và ở Đội A, Brooklyn không tỏa sáng bằng những người khác.

Đội A gồm Lara, Yoonchae, Sophia và Emily biểu diễn Antifragile cho Nhiệm vụ 2. Ảnh: kpopanswer

Score cho rằng giọng hát của Brooklyn “quá khàn và hơi run”, còn Christie nói rằng một số đoạn hát của Brooklyn đã khiến anh ấy bị loại khỏi màn trình diễn.Park cho rằng Ua ở Đội B nổi bật với tư cách là vũ công giỏi nhất của một trong hai đội và Ua có thể “làm vũ công chuyên nghiệp ngay bây giờ”. Tuy nhiên, Park lại cảm thấy phong độ của Đội A ổn định hơn và nhìn chung tốt hơn. Megatone nói thêm rằng Ua không phải là một ca sĩ tài năng nhưng dù sao thì nghe cũng rất hấp dẫn.

Darab cho biết Celeste đã thể hiện tốt nhưng vẫn tiếp tục lo lắng về việc liệu chất giọng của cô ấy có hòa hợp đúng cách hay không. Cô cho rằng đây cũng là màn trình diễn yếu kém hơn của Ezrela.

Về Sungdeuk Son, anh cảm thấy Celeste đang gặp khó khăn để theo kịp và cần phải cải thiện nhanh chóng. Anh cũng cho rằng Nayoung không thể hiện tốt trong nhóm, ngược lại Mei được đánh giá tốt hơn mặc dù không thực sự nổi bật, vậy nên cô ấy cần phải cống hiến nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, dường như không có màn trình diễn Fearless nào được những người đánh giá ưu tiên rõ ràng hơn trong Nhiệm vụ 2. Vậy nên, kết quả cuối cùng của Team Mission sẽ phụ thuộc khá lớn vào lượt bình chọn của khán giả qua Weverse và Youtube HYBE Labels Plus. Kết quả chính thức sẽ sớm được công bố vào ngày 8/10 tới đây.

 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm