Lâm Bích Tuyền “phân thân”, tôn vinh cảm xúc phái đẹp ngày 8/3

"Hỷ Nộ Ái Ố" tiếp tục là một bộ ảnh chất lượng của nữ người mẫu Lâm Bích Tuyền mang đến làng mốt Việt

Trong mỗi chúng ta đều có những cảm xúc riêng biệt nhưng đều cùng chung những cung bậc cảm xúc gói gọn trong 4 chữ Hỷ Nộ Ái Ố. Có thể nói, ở phái đẹp những xúc cảm này được thể hiện một cách rõ nét và chân thực hơn cả phái mạnh, sự mềm mỏng và lòng khoan dung cũng như có thể mạnh mẽ vì những điều mà họ yêu thương luôn được truyền tải một cách chân thực.

Chính vì vậy, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, người mẫu triển vọng Lâm Bích Tuyền thực hiện dự án đặc biệt để tôn vinh những cảm quan của người phụ nữ được thể hiện qua các hình tượng Hỷ Nộ Ái Ố. Dù là những cảm xúc thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng luôn có những bài học quý báu và đắt giá trong đó để nhìn nhận lại mình và ngày càng hoàn thiện bản thân để trở thành một người phụ nữ an hòa nhất.

Lâm Bích Tuyền luôn có ý tưởng sáng tạo cho các dự án thời trang

Mẫu nữ luôn có nhiều dự án ảnh cá nhân chất lượng và ý nghĩa. Mỗi khoảnh khắc hình ảnh mà cô mang lại đều chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, truyền tải cho người xem hiểu rõ hơn về những điều đang và sẽ tồn tại trong xã hội.

Có thể thấy tinh thần yêu quê hương đất nước được lồng ghép khéo léo giữa Thời trang và Du lịch trong bộ ảnh Hương. Tái hiện lại những giai nhân tuyệt sắc cùng với sự phát triển ấn tượng của tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam trong Thị, hay We are one kết nối tình đoàn kết và tương thân tương ái của cộng đồng quốc tế. Mới đây nhất là bộ ảnh kêu gọi và ủng hộ xu hướng thời trang bền vững với việc chiếc áo dài cũ của mẹ trong Ngày vui của mẹ

Tư duy làm nghề và ý tưởng tuyệt vời luôn nghĩ về cộng đồng và xã hội của Lâm Bích Tuyền và ekip đã chứng minh được sự chuyên nghiệp, chất xám lẫn tư chất nghệ thuật của một thế hệ mới trong làng thời trang nói riêng và showbiz Việt nói chung.

Bộ ảnh Hỷ Nộ Ái Ố của Lâm Bích Tuyền

Chữ Hỷ

Sự may mắn, niềm hân hoan là điều không thể thiếu trong mọi cuộc sống của chúng ta mà nhất là ở phái đẹp. Niềm vui sẽ giúp cho người phụ nữ có thêm nhiều năng lượng để phát triển bản thân, hoàn thiện mình mỗi ngày. Điều này được thể hiện bằng tông màu đỏ tươi sáng với chiếc váy xếp tầng đẹp mắt như muốn nói lên rằng ai trong chúng ta rồi cũng sẽ có được những may mắn, niềm vui chỉ cần có một ánh nhìn tích cực với mọi điều xung quanh.

Chữ Nộ

Phái đẹp thời hiện đại rất dễ sinh ra những khoảnh khắc giận dữ hay buồn chán không nói thành lời, thế nên việc nhìn nhận chúng như một điều tất yếu giúp gia vị cuộc sống thêm đa dạng để có được nhiều bài học sẽ giúp cho các nàng luôn an yên trong mọi sự việc dù là trong sự tức giận. Tông màu xanh sắc sảo cùng cách pose dáng đẳng cấp thể hiện rõ sự bình tâm và nhìn nhận kỹ hơn về “Nộ” trong mỗi chúng ta và lắng nghe bên trong từ đó có thể bước qua những điều bất ý một cách nhẹ nhàng nhất.

Chữ Ái

Không chỉ có niềm vui và sự hạnh phúc mà còn là lòng biết ơn đến với bất kỳ mọi điều trong cuộc sống bắt đầu từ một màu hồng của mọi người nói chung và phái đẹp nói riêng. Lâm Bích Tuyền và ekip chọn lựa sự ngọt ngào với trang phục phom đứng hình nơ và những đường cong uốn lượn cùng sự lấp lánh của trang sức đá đẹp mắt, như muốn khẳng định mọi điều bắt nguồn từ lòng yêu thương sẽ luôn có được chào đón cũng như chữa lành được những nỗi niềm trong tim của mọi người.

Chữ Ố

Tạo hóa mang đến cho phái đẹp tình yêu say đắm nhưng thỉnh thoảng cũng làm cho họ những thù hận mà chẳng ai muốn chạm tới. Dẫu vậy, chỉ có những điều làm cho các nàng thù ghét mới thấy được giá trị yêu thương của tình yêu hay những thời điểm an yên trong cuộc sống là quý giá đến nhường nào. Chiếc váy tím pastel khoe trọn đường cong cơ thể và niềm kiêu hãnh trong mọi khoảnh khắc giúp chân dài An Giang truyền tải được sự cân bằng và trân trọng những điều an yên dù là nhỏ nhất trong chữ “Ố”.

Ê-kíp thực hiện

Staring: Lâm Bích Tuyền
Photo: Châu Phú
Styling Director: Kiệt Cao
Creative Director: Vinh Trần
Stylist: Nhẩn Trương
Makeup: Rôbin Nguyễn
Hairstyle: Võ Nguyễn Hưng
Trang phục: Thái Nguyễn (Lou Be) – Nguyễn Minh Công – Daphale
Retouch: Thanh Thắng
Lighting: Hồng Đức Phạm – Đặng Duy – Hoàng Nguyễn

NHỮNG BỘ ẢNH CỦA LÂM BÍCH TUYỀN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm