Khởi đầu năm Hổ bùng nổ cùng bộ sưu tập Skechers x We Bare Bears

Sự hợp tác mới nhất của Skechers x We Bare Bears tiếp tục giới thiệu hai dòng sản phẩm mới: bộ sưu tập Cổ điển và bộ sưu tập Xuân Hè

BZ-Skechers-We-Bare-Bears-Summer-Collection-Key-Visual

Sự hợp tác mới nhất giữa Skechers và ba nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ phim We are Bears của Cartoon Network trong Bộ sưu tập quần áo và giày thể thao Xuân Hè sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho năm mới Nhâm Dần 2022.

Skechers x We Bare Bears: Anh em nhà gấu đã trở lại

Bộ ba anh em nhà gấu được yêu thích trong phim hoạt hình We Bare Bears đã chính thức trở lại vào mùa xuân này! Để đáp ứng sự kì vọng của mọi người, Skechers và Warner Bros Consumer Products chính thức công bố sự hợp tác mới nhất của họ với những người anh em yêu quý Grizz, Panda và Ice Bear từ loạt phim nổi tiếng của Cartoon Network, “We Bare Bears”.

Sự hợp tác mới nhất của Skechers x We Bare Bears sẽ mang đến hai dòng sản phẩm mới. Đó là bộ sưu tập Cổ điển và bộ sưu tập Xuân Hè. Bộ sưu tập với các màu giày thể thao mới và dòng quần áo cho cả người lớn và trẻ em.

BZ-Skechers-We-Bare-Bears-Classic-Collection-Key-Visual

Bộ  sưu tập lấy cảm hứng sáng tạo mùa từ mùa lễ hội

Zann Lee, Phó Chủ tịch Skechers Đông Nam Á chia sẻ:

“Lấy cảm hứng từ mùa lễ hội đầu năm, chúng tôi muốn mang đến một bộ sưu tập thú vị, mang đầy tính linh hoạt và ngẫu hứng dành cho những người hâm mộ trung thành đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

Kết hợp với đội ngũ của Warner Bros., những người đã thiết kế trang phục hổ dành riêng cho Skechers trong lần hợp tác này, chúng tôi vô cùng hào hứng giới thiệu bộ sưu tập như một lời chào mừng cho năm mới Nhâm Dần 2022.”

BZ-skecher-we-bare-bears-1

Vikram Sharma, Phó Chủ tịch Sản phẩm Tiêu dùng, Quảng cáo & Đối tác, WarnerMedia Ấn Độ, Đông Nam Á & Hàn Quốc, cho biết: “Chúng tôi đã nhận được những phản ứng tuyệt vời từ cả đối tác và người hâm mộ. Vì vậy, đối với bộ sưu tập mới này, Skechers không chỉ bổ sung vào dòng sản phẩm các thiết kế giày dép; mà còn tạo ra trang phục hổ đáng yêu cho bộ ba nhà gấu.”

Bộ sưu tập Skechers x We Bare Bears sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/03/2022 tại các cửa hàng Skechers tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bạn có thể tham khảo sản phẩm và trải nghiệm mua sắm cùng Skechers tại đây:

Website: www.skechersvn.vn

 Shopee: bit.ly/Skechers-Shopee

Lazada: bit.ly/Skechers-Lazada

Danh sách cửa hàng Skechers: www.skechersvn.vn/pages/store-locator

Tạp  chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm