Skechers ra mắt Gowalk 6 và sự kiện Skechers Friendship Walk 2021

Thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu nước Mỹ – Skechers cho ra mắt thế hệ giày đi bộ thứ 6 của dòng Gowalk đặc trưng với những cải tiến mới nhất. Bên cạnh đó, giải đi bộ trực tuyến Skechers Friendship Walk cũng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 30/10

BZ-Skechers-hinh-anh-1

Thoải mái tối đa với Skechers Gowalk 6

Thế hệ giày đi bộ mới nhất của Skechers, Gowalk 6, được phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Phiên bản Gowalk 6 được thiết kế phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam vì sở hữu đệm đế trong Air Cooled Goga Mat vô cùng thoáng khí.

Cải tiến nổi bật của dòng Gowalk 6 chính là công nghệ Hyper Pillars. Yếu tố này được thể hiện qua các khối hình trụ được nén chặt dưới đế giày. Các khối này sử dụng vật liệu Ortholite siêu nhẹ kết hợp cùng bộ đệm Ultra Go phân bố đều lực khắp bề mặt bàn chân; giúp tăng cường độ đàn hồi và cải thiện khả năng chống mài mòn cho giày.

BZ-Skechers-hinh-anh-2

Skechers mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu và nhận thức ngày càng cao về tầm quan trọng của hoạt động thể chất đối với sức khỏe. Và Gowalk 6 là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu di chuyển hàng ngày với màu sắc và kiểu dáng thích hợp với mọi lứa tuổi.

Sự kiện Skechers Friendship Walk 2021

BZ-Skechers-hinh-anh-3

Skechers Friendship Walk 2021 ra đời trong bối cảnh cả nước dần trở lại bình thường sau giai đoạn chống dịch cam go. Trong thời điểm này, giá trị sức khỏe và tinh thần của con người cũng được đặt lên hàng đầu. Thông điệp “Mỗi Bước Chân – Vạn Yêu Thương” của sự kiện như một lời động viên mọi người thông qua việc đi bộ để từng bước bắt lại nhịp sống bình thường.

“Chúng tôi mong muốn tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho những người tham gia để có thể nâng cao sức khỏe cộng đồng và gắn kết gia đình lại với nhau nhiều hơn.” bà Zann Lee, Phó Chủ tịch Skechers khu vực Đông Nam Á cho biết. Dự kiến trong 50.000 km đầu tiên, mỗi km runner hoàn thành sẽ ủng hộ 1.000 đồng vào chương trình “Tết Hy Vọng” của Quỹ Hy Vọng (HOPE) thực hiện trao quà Năm mới cho trẻ em bị ảnh hưởng do Covid.

BZ-Skechers-hinh-anh-4

Sản phẩm Skechers Gowalk 6 được mở bán chính thức từ ngày 1/11/2021 tại các cửa hàng trên toàn quốc và hệ thống thương mại điện tử của Skechers tại Shopee, Lazada và website skechersvn.vn. Theo dõi fanpage của Skechers (VN) để cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm, bộ sưu tập mới cũng như sự kiện Skechers Friendship Walk 2021. Bạn có thể truy cập trang web friendshipwalk.skechersvn.vn để tham gia ngay hôm nay.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm